The news is by your side.

Nguoinoitieng.net là Trang tin tức đưa những câu chuyện thành công về Người Nổi Tiếng, Doanh nhân Ca sĩ , MC, Diễn viên và các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam nói chung ở mọi lĩnh vực.

Celeb Media ( Đơn vị  đầu tư và chủ quản Người Nổi Tiếng News) là một trong những đơn vị truyền thông và giải trí uy tín, chất lượng hàng đầu Trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, xây dựng thương hiệu. Nhận thấy được sứ mệnh của mình, công ty của chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp đỡ cho nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân nâng cao được chất lượng hoạt động, gia tăng doanh thu, phát triển bền vững và nâng tầm thương hiệu.

Với sứ mệnh đó, Celeb Media là ngôi nhà chung của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, xây dựng thương hiệu, thiết kế được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên thị trường Việt Nam. Thấu hiểu được mục tiêu của nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân trên con đường phát triển sự nghiệp chúng tôi kết hợp với nhiều đơn vị đối tác uy tín đã và đang cố gắng từng bước phát triển và hoàn thiện các dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp cao. Chúng tôi hoạt động không mệt mỏi dựa trên những tiêu chuẩn về truyền thông, tiếp thị của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới sau đó xây dựng và áp dụng để phù hợp với những doanh nghiệp, công ty, cá nhân của Việt Nam.

Tòa Soạn Người Nổi Tiếng News

Công ty cổ phần truyền thông Người Nổi Tiếng

Địa chỉ: Tòa nhà A&B
76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0902 659 646 – 0902 270 747
Email: hahien@celebmedia.vn
Web: Celebmedia.vn – Nguoinoitieng.net – Amthucvietnam.com.vn