The news is by your side.

Gầy thâm niên, thức đêm vẫn có thể tăng cân bằng Trà tăng cân CuongAnh – “Thần đồng” AOE Việt Nam – Chim Sẻ Đi Nắng chia sẻ

Bí quyết nào đã giúp “Huyền thoại AOE VN – Chim Sẻ Đi Nắng” lột xác từ 1 cậu nhóc gầy gò trở thành 1 chàng trai với phong độ đỉnh cao như hiện tại?

Nguyễn Đức Bình (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1996 tại Tân Lập, huyện Đan PhượngHà Tây, nay là Hà Nội), được biết đến với biệt danh “Chim sẻ đi nắng”, là một người chơi trò chơi Age of Empires (Đế chế) tại Việt Nam. Anh được mệnh danh là “thần đồng đế chế Việt Nam”. Chim sẻ đi nắng vẫn luôn được công nhận là game thủ đế chế số 1 Việt Nam, với rất nhiều các danh hiệu kể cả cá nhân lẫn tập thể khi anh lần lượt đánh bại các cao thủ khi đó là Tiểu Bạch Long, Dinosaur, Long thiếu gia.

Với cường độ luyện tập lớn, việc phải thức khuya thâu đêm suốt sáng là chuyện thường ngày với Chim Sẻ

Vốn là 1 chàng trai gầy gò và thiếu sức sống chỉ với 46, 47kg, hơn nữa với việc suốt ngày “cắm mặt” vào máy tính, không có thời gian luyện tập và ăn uống điều độ khiến cho việc tăng cân đối với cậu trở thành ác mộng khi bố mẹ suốt ngày than phiền về vấn đề cân nặng vì lo lắng cho sức khỏe của con trai mình.

Bình chia sẻ: “bố mẹ cũng tìm đủ mọi cách bồi bổ cho mình. Nào là sữa tăng cân, thuốc bổ, thuốc bắc…  không tăng cân được, Mình cũng cố gắng ăn uống đủ các loại nhưng cân không nhúc nhích hoặc có tăng cũng chỉ được vài lạng đến 1kg, nhưng chỉ sau một thời gian lại về như cũ.

Hình ảnh Chim Sẻ Đi Nắng “gầy gò”  vô địch tại Giải AOE Việt Trung tại Hà Nội

May thế nào có đợt mình đi đánh giải ở Hà Đông, lại gặp ông anh Cường chơi thân từ hồi xưa cũng ở gần đó qua xem mình đánh giải. Thấy mình gầy gò xanh xao quá mới hỏi tưởng mình ốm đau gì, hóa ra do gầy nên trông mới không có sức sống. Thế là ổng mới cho mấy hộp Trà Thảo Mộc tăng cân Cường Anh gia truyền nhà ông ấy về dùng thử. Lúc đầu nghĩ bụng mình uống đủ các loại thuốc bổ với sữa tăng cân cũng chả ăn thua thì mấy gói trà này tăng cân kiểu gì?

Trà thảo mộc Cường AnhTrà tăng cân Cường Anh  –  CuongAnh Authentic

Mà lúc đó ngại quá không dám từ chối nên thôi cứ cầm về uống. Hết hơn 1 tuần thì thấy cũng chỉ có tăng được gần 1kg cũng hơi nản, định bỏ cuộc mà ổng gọi điện hỏi thăm. Mình cũng chia sẻ thẳng thắn là “em thấy tăng được có tý cân thôi nhưng được cái cảm thấy cũng có thay đổi là không còn cảm thấy mệt mỏi, uể oải khi ngủ dậy vào buổi sáng, ngủ sâu giấc và ăn uống ngon miệng hơn”.

“Ổng cũng khuyên mình do cơ địa khó năng cân nên cứ uống tầm 2-3 tuần mới có kêt quả tốt được và cố gắng hạn chế thức khuya, ăn uống nhiều chất hơn với tranh thủ tập thêm thể thao và sử dụng đầy đủ Trà Thảo Mộc Tăng Cân Cường Anh đều đặn. Mình cũng nghe theo thì hết 3 tuần cân lại thì thật bất ngờ, mình tăng đc hơn 3kg. Thấy người khỏe khoắn hơn hẳn mình mạnh dạn dùng tiếp, sau nửa tháng thì tăng được gần 2kg nữa, lúc đó vui lắm”.

Hình ảnh điển trai hiện tại của Chim Sẻ ở Pegasus Cầu Giấy sau khi sử dụng Trà Tăng Cân CuongAnh

Quan trọng hơn là các trận ốm vặt gần như không còn, da dẻ hồng hào, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Nhiều hôm thức khuya hay làm việc căng thẳng cũng không cảm thấy mệt mỏi kiệt sức như dạo trước. Bố mẹ đỡ lo lắng nên mình cũng yên tâm tập trung vào công việc.

Mình dùng hết 3 hộp Trà Thảo Mộc tăng cân Cường Anh đầu tiên thì tăng được 5kg, và đến hiện giờ cân nặng của mình là 63kg. Khá ổn nên mình duy trì ở mức hiện tại, giảm liều lượng Trà Tăng Cân Cường Anh xuống kết hợp với ăn uống, ngủ nghỉ và tập tành điều độ.

Hình ảnh phong độ hiện tại của Chim Sẻ Đi Nắng  sau khi sử dụng Trà Tăng Cân CuongAnh

Thực sự cảm ơn anh Cường và Trà Thảo Mộc tăng cân Cường Anh đã giúp mình thay đổi hoàn toàn. Quan trọng hơn cả là giúp mình có được sức khỏe và tinh thần thoải mái, tự tin trong công việc và cuộc sống.

Thấy nhiều người bế tắc trong việc tìm cách tăng cân, mình cũng chia sẻ lên đây để những bạn nào còn chưa tìm được cách tăng cân có thể áp dụng. Tuy nhiên, cách tăng cân này hoàn toàn tự nhiên và cần thời gian, kết hợp với việc ăn, ngủ, tập liệu điều độ nên các bạn cố gắng kiên trì nhé.

Liên hệ hợp tác với Nguyễn Nhật Anh & CuongAnh Authentic:

Hotline: 0983620318 – 0869186846

Fanpage: https://www.facebook.com/CuongAnhAu/

Website: http://cuonganh.com

Facebook 1: https://www.facebook.com/NhatAnh.CuongAnhAuthentic

Facebook 2: https://www.facebook.com/NguyenNhatAnh.CuongAnh

Minh Anh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.