The news is by your side.

Phóng viên Sơn Phạm đồng hành cùng chương trình ‘Duyên dáng Việt Nam 30’

Đồng hành cùng chương trình ca múa nhạc thời trang Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30, phóng viên Sơn Phạm vinh dự được đơn vị tổ chức mời để đưa tin và truyền tải đến độc giả những thông tin nhanh và chính xác nhất.

Chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam 30 đã khép lại khá lâu nhưng mỗi khi nhắc đến Duyên dáng Việt Nam, chắc hẳn trong lòng những người yêu nhạc sẽ thấy tự hào bởi chương trình được dàn dựng công phu, mãn nhãn, mãn nhĩ.

Góp vào thành công ấy, để lan truyền thông tin đến bạn đọc, không thể không kể đến những người làm công tác truyền thông phía sau. Trong đó, phóng viên Sơn Phạm (tên thật là Phạm Văn Sơn từng có nhiều năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình. Anh cho biết bản thân cảm thấy rất vui vì được ban tổ chức tin tưởng giao cho trọng trách này.

Phóng viên Phạm Văn Sơn (bút danh Sơn Phạm)

“Tôi đã xem nhiều chương trình Duyên dáng Việt Nam trực tiếp và thông qua băng đĩa, có thể thấy, đây là một chương trình nghệ thuật hàng đầu của Việt Nam với nội dung và phương pháp tổ chức biểu diễn mang đẳng cấp cao, xứng đáng là chương trình văn hóa tiêu biểu của quốc gia được đem ra giới thiệu với thế giới”, Sơn Phạm chia sẻ về chương trình.

Phóng viên Sơn Phạm tên thật là Phạm Văn Sơn, sinh ngày 19.9.1990 tại tỉnh Bến Tre. Anh tốt nghiệp cử nhân Xã hội học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2008. Sau khi tốt nghiệp, anh làm vài công việc tự do trước khi đến với ngành Báo chí và truyền thông. Anh từng có thâm niên 4 năm công tác tại Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và từng được nhiều chương trình “chọn mặt gửi vàng” để lan tỏa thông tin đến độc giả.

Minh Anh

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.