The news is by your side.

Hoa hậu Mỹ Liên vinh dự lọt Top 20 Doanh nhân tiêu biểu thời đại mới

Vừa qua, tại chương trình “Chào xuân Kỷ Hợi – Tết ba miền 2019”, Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2018 Mỹ Liên – giám đốc Công ty Du lịch Liên Hương đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 20 Doanh nhân tiêu biểu thời đại mới.

Hoa hậu Mỹ Liên đằm thắm trong tà áo dài truyền thống

Người đẹp vinh dự đực vinh danh Top 20 Doanh nghiệp tiêu biểu 2018

Đại diện BTC cho biết, trải qua các vòng xét duyệt, căn cứ vào thành tích của doanh nhân, doanh nghiệp đạt được trong năm 2018, hội đồng đã thống nhất chọn ra Top 20 và Top 10 Doanh nhân xuất sắc ở các lĩnh vực kinh tế, du lịch, giải trí, làm đẹp… Công ty Du lịch Liên Hương do hoa hậu Mỹ Liên điều hành nằm trong Top 20 Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 được vinh danh.

Người đẹp cho biết đây là niềm vui và khích lệ lớn với cô

Hoa hậu Mỹ Liên cho biết, giải thưởng là niềm vinh dự lớn đối với cá nhân cô, đồng thời cũng là thành quả đáng tự hào của doanh nghiệp. Đây cũng là minh chứng cho sự tín nhiệm và niềm tin yêu của khách hàng đã đồng hành cùng công ty chị trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu vinh dự khi được gặp gỡ nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

Công ty Du lịch Liên Hương còn được biết đến dưới cái tên Trung tâm Mỹ Liên Hương Entertainment International USA, là một trong những nhà tổ chức biểu diễn ca nhạc lớn nhất của người Việt hải ngoại. Sản phẩm nổi tiếng nhất của Trung tâm Mỹ Liên Hương là các chương trình ca nhạc và các live show.

Với tư cách là một doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí, những việc mà công ty Du lịch Mỹ Liên có thể thực hiện tốt nhất chính là tổ chức các chương trình ca nhạc lớn, tìm ra các ca sĩ tiềm năng, nuôi dưỡng và rèn luyện họ, tạo nên sân chơi lành mạnh, làm phong phú đời sống tinh thần của người Việt ở hải ngoại.

 

Mỹ Liên từng đăng quang Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2018. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có nhiều hoạt động trong giới showbiz. Ở cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, Mỹ Liên là cái tên không hề xa lạ khi đứng sau rất nhiều show diễn lớn và hoành tráng. Cô được xem là người góp phần tạo nên làn sóng nghệ sĩ Việt sang Hoa Kỳ phục vụ bà con kiều bào đang sống xa Tổ quốc.

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, hoa hậu Mỹ Liên luôn là một trong những mạnh thường quân thầm lặng, đã tổ chức và thực hiện nhiều chuyến hành trình về quê nhà để chia sẻ khó khăn với nhiều mảnh đời nghèo khó.

Lam Anh – Ảnh T.T

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.