The news is by your side.

Viện thẩm mỹ Siam – Nơi mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho bạn!

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi người, Viện thẩm mỹ Siam luôn trang bị những thiết bị tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên gia thẫm mỹ có trình độ, tay nghề cao để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Siam là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc phẫu thuật thẫm mỹ nên luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại đây trong suốt thời gian qua.

Để làm được điều đó, Viện thẩm mỹ Siam luôn có đầy đủ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Thái Lan. Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Siam cũng không ngừng đào tạo chuyên sâu đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trong từng lĩnh vực, cập nhập nhanh chóng những công nghệ hiện đại và các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của mọi người.

Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Thái Lan trong lĩnh vực thẩm mỹ

Khi đến với Viện thẩm mỹ Siam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp vô cùng chất lượng với phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên Siam. Trong đó, bạn sẽ được các chuyên gia về phẫu thuật mặt – mắt – mũi, chuyên tạo hình body, chuyên về cấy hút mỡ,… tư vấn kỹ lưỡng về các dịch vụ làm đẹp. Mỗi khách hàng sẽ có một ê-kip bác sĩ chuyên nghiệp với từng thế mạnh riêng tư vấn và phân tích chuyên môn, nhằm đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

Nơi đây sẽ giúp khách hàng trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất thế giới với chi phí hợp lý, hỗ trợ toàn diện, đảm bảo trong việc phẫu thuật và phục hồi sau phẫu thuật.

 

Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Thái Lan trong lĩnh vực thẩm mỹ

Tại Viện thẩm mỹ Siam, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp như: Thẩm mỹ cơ thể (Hút mỡ tạo cơ Body Jet, cấy mỡ Body Jet Nano, nâng ngực Au Hybrid, nâng mông Nano Thái Lan, nâng ngực Au Hybrid…), Thẩm mỹ khuôn mặt (độn cằm siam V-plus, độn thái dương, gọt cằm Siam V Pro, hạ gò má, hạ hàm hô, tạo hình môi cười, tạo hình môi trái tim, tạo má lúm đồng tiền, bóc tách mỡ má, căng da mặt trẻ hóa), Thẩm mỹ mắt (cắt mí Siam Diamond Line, cắt mí Siam Golden Line, nhấn mí Siam Mini Point, cắt mí mắt dưới, bóc mỡ mắt mini, mở góc mắt, chỉnh nhược cơ mi, nâng cung mày), Thẩm mỹ mũi (nâng mũi cấu trúc Siam PCN, nâng mũi Topderm L-line, nâng mũi Topderm S-line, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi, sửa mũi gồ lệch, sửa mũi hỏng)…

 

Các dịch vụ làm đẹp tại Siam biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Với phương châm: “Mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho người phụ nữ và niềm tin họ xứng đángvới một cuộc sống hạnh phúc!”, Siam luôn cam kết mang đến sự hài lòng của khách hàng. Nếu chị em có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp thì có thể tranh thủ thời gian đến Viện thẩm mỹ Siam để sở hữu ngay cho mình diện mạo hoàn hảo!

Alex/ Theo báo NTN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.