The news is by your side.

Á hậu Phương Nga không ngại tin đồn vì không có gì để đồn

‘Tôi không sợ bị soi mói về đời tư vì bản thân tôi không có gì phải e ngại’, Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga chia sẻ.

Đăng quang ngôi vị Á quân 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì ngoài nhan sắc, Phương Nga cũng có phần trả lời ứng xử thuyết phục hơn cả Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Bùi Phương Nga chia sẻ, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chỉ vì quyết tâm làm được một điều gì đặc biệt cho bản thân hơn ước mơ đạt ngôi vị hoa hậu. Vì vậy, mặc dù nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi Phương Nga chỉ nhận được giải Á hậu 1 nhưng Phương Nga đã cảm thấy rất hài lòng.

Cô nói: “Trong quá trình tham gia cuộc thi tôi đã cố gắng hết sức, trong các phần thi áo dài, bikini và dạ hội… Và tôi hoàn toàn hài lòng với ngôi vị mà tôi nhận được, không hề cho chút tiếc nuối hay hụt hẫng nào”.

Chia sẻ cảm nhận của mình về Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga cho biết: “Tôi nghĩ Tiểu Vy có được vương miện và đăng quang hoa hậu là đúng đắn vì ban tổ chức đã đánh giá cả một quá trình sẽ nhận ra được Tiểu Vy là người có những tố chất xứng đáng.

Tôi tin với cuộc thi này Ban giám khảo rất công tâm. Mặc dù bây giờ Tiểu Vy còn nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng trong tương lai bạn sẽ làm rất tốt bởi bạn có tinh thần ham học hỏi. Và tôi tin Tiểu Vy sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh hoa hậu trong 2 năm đương nhiệm”.

Bên cạnh đó, ngay sau khi đăng quang, lập tức cư dân mạng đã dấy lên tin đồn diễn viên An Bình chính là người yêu của Phương Nga với một số thông tin và hình ảnh được suy đoán là của cả hai. Giải đáp thắc mắc về tin đồn tình cảm với diễn viên Bình An, Á hậu Phương Nga cho biết do mọi người nhầm hình ảnh của cô và nam diễn viên nên dự đoán tin đồn. Sự thật không như mọi người nghĩ.

Vướng phải những tin đồn về chuyện tình cảm khiến nhiều người lo lắng, tuy nhiên, Phương Nga cho biết cô cảm thấy rất bình thường vì bản thân cũng không làm gì “bất chính” để phải lo sợ.

“Tôi không sợ bị soi mói về đời tư vì bản thân tôi cũng không có gì phải e ngại. Tôi có đọc những thông tin trái chiều về các nhan sắc Việt và chính bản thân mình, nhưng tôi chọn lọc thông tin, tùy cái mà mình sẽ tiếp thu hay là bỏ qua. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình và xem đó cũng là cách để đáp trả lại những tin đồn không hay về mình”, người đẹp thẳng thắn chia sẻ.

“Tôi không sợ showbiz nhiều thị phi vì tôi biết mình phải làm gì khi có danh hiệu này”

Á hậu Phương Nga cũng chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, cô cho biết điều cô cần ở một nửa của mình là sự yêu thương dành cho cô. “Người đó phải là người cầu tiến, luôn cố gắng phát triển bản thân mặc dù không phải đại gia. Còn đại gia hay không cũng không phải là yếu tố quyết định”, Phương Nga nói.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại, Phương Nga cho biết lúc này cô đang tập trung vào việc thực hiện tốt vai trò Á hậu Việt Nam cũng như tiếp tục tham gia các hoạt động trong các cuộc thi sắp tới nên không muốn nhắc đến những vấn đề cá nhân.

Theo thông tin Phương Nga chia sẻ, chỉ còn 2 tuần nữa sẽ lên đường đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Myanmar nhưng cô cảm thấy khá tự tin và chia sẻ: “Trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì tôi đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết để có thể tham dự cuộc thi quốc tế. Và tôi hy vọng tôi và cả các người đẹp đại diện cho Việt Nam trong các cuộc thi nhan sắc thế giới sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả”.

Hiện tại, Phương Nga đã bảo lưu kết quả học tập trong thời gian thi Hoa hậu Việt Nam, nhưng cô vẫn luôn theo sát việc học tập ở lớp và cô cho biết mình sẽ theo kịp các bạn khi trở lại tiếp tục việc học. Cô nói: “Ở thời đại công nghệ như hiện nay thì Nga có thể học mọi lúc, mọi nơi nên cũng không quá lo lắng về việc phải bảo lưu kết quả ở trường nên mọi người có thể yên tâm về việc này”.

Theo BaoMoi

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.