The news is by your side.

Á vương Lê Nhật Trình đến chúc mừng ‘Hoa hậu đại sứ nhân ái’ Kim Ngân

Á vương 3 cuộc thi ‘Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’ đã đến chúc mừng Hoa hậu đại sứ nhân ái Kim Ngân trong buổi tiệc cảm ơn sau khi cô trở về Việt Nam, tối 2.5 tại TP.HCM.

Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu đại sứ nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019 diễn ra tại Thái Lan, người đẹp Kim Ngân đã mở tiệc mừng để tri ân đến gia đình, bạn bè và nhiều nghệ sĩ đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian cô tham gia cuộc thi.

Đến chúc mừng Kim Ngân có hoa hậu Mỹ Liên Hương – trưởng BTC cuộc thi mà cô tham gia, Á vương Lê Nhật Trình, Tấn Phương, Hoa hậu Bikini Hoàng Phụng… cùng nhiều bạn bè thân thiết của cô. Trong đêm tiệc, người đẹp diện thiết kế cắt xẻ táo bạo, khoe chân dài gợi cảm, đầu đội vương miện danh giá.

Nguyễn Thị Kim Ngân từng đoạt Á quân tại cuộc thi Người mẫu thời trang 2018

Á vương Lê Nhật Trình mặc giản dị đến chia sẻ niềm vui cùng Kim Ngân. Những ngày qua anh khá bận rộn để chuẩn bị cho những hoạt động thiện nguyện cùng các thí sinh khác của cuộc thi và đêm tiệc cảm ơn do Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC tổ chức.

Hoa hậu Bikini Hoàng Phụng (trái)

Lê Nhật Trình cũng bày tỏ lòng tri ân đến Hoa hậu Mỹ Liên Hương đã cho anh cơ hội thử sức mình trong sân chơi nhan sắc với ngôi vị Á vương 3 chung cuộc.

Từ trái qua: Á vương 2 Tấn Phương, Hoa hậu Mỹ Liên Hương và Lê Nhật Trình

Lê Nhật Trình sinh năm 1991 tại Huế, cao 1,81m, nặng 72kg

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Huế, anh làm người mẫu và nhân viên tự do

Hoa hậu và Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019 là cuộc thi lần đầu tiên tổ chức và Lê Nhật Trình tham gia để tìm kiếm cơ hội cho mình. Cuộc thi nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới, tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên các lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…

Sơn Phạm – Ảnh NVCC

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.