The news is by your side.

Ca sĩ, hoa hậu Lâm Yến Phi được hoa hậu Mỹ Liên mời sang Thái Lan chấm thi nhan sắc

Nữ ca sĩ sẽ giữ vai trò “cầm cân nảy mực” cùng Đan Trường, Cát Tuyền, Lâm Khánh Chi… tại cuộc thi ‘Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’ diễn ra tại xứ chùa Vàng vào tháng 4 tới đây.

Ca sĩ Lâm Yến Phi (phải) và Hoa hậu Mỹ Liên – Trưởng BTC cuộc thi

Lâm Yến Phi cho biết, cô rất vui và vinh dự khi được Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC mời tham gia cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019” với vai trò giám khảo và ca sĩ khách mời.

Nữ ca sĩ khoe vẻ gợi cảm tại họp báo

Với vai trò mới này, người đẹp thấy đây là một trọng trách khá nặng nề và áp lực. Nhưng với sự công tâm cũng như kinh nghiệm lâu năm hoạt động nghệ thuật của mình cùng những giám khảo thành viên uy tín, chị chắc chắn sẽ chọn ra người xứng đáng nhất để nhận giải.

Từng là thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa Canada 2018, Lâm Yến Phi cho biết chị hiểu cảm giác hồi hộp từ các thí sinh. Vì thế, cô muốn truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực cho các thí sinh để họ có thể hoàn thành tốt và tỏa sáng những phần thi cua mình.

Cuộc thi ‘Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’ và ‘Vinh danh Hoa hậu chuyển giới 2019’ hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ thí sinh lẫn truyền thông. Hiện tại, ban tổ chức đang tiếp tục nhận hồ sơ tham dự để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng trong.

Cuộc thi do Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC tổ chức nhằm kết nối những người yêu cái đẹp thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Hoa Kỳ và Thái Lan. Cuộc thi nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới, tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó, thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…

Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 24/4 đến 27/4 tại khách sạn sang trọng ở Bangkok với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam và hải ngoại như Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Châu Gia Kiệt, Cát Tuyền, Hoàng Kỳ Nam, Triệu Trang, Linh Vũ, Kim Loan, Bảo Khánh…

Ca sĩ Lâm Yến Phi trình diễn tại họp báo

Lâm Yến Phi từng xuất sắc đoạt giải Người đẹp có hình thể sexy nhất và Hoa hậu Ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa Canada. Ngoài sở hữu nhan sắc quyến rũ, Lâm Yến Phi còn có khả năng ca hát với những màn vũ đạo đẹp mắt gây dấu ấn với khán giả hải ngoại.

Minh Khang

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.