The news is by your side.

Đàm Thu Trang đáp trả gay gắt anti fan chê bai Cường Đôla

Người đẹp bức xúc khi một anti fan cho rằng, nếu ông xã không nhiều tiền thì liệu có ai lấy hay không.

Trên trang cá nhân, Cường Đôla vừa đăng ảnh chụp bà xã Đàm Thu Trang tại một cửa hàng đồ hiệu, kèm lời chúc: “Happy women’s day nhé vợ yêu”. Nhiều người dành lời khen cho chàng doanh nhân phố núi đã quan tâm tặng quà cho vợ ngày 8/3. Tuy nhiên, một số anti fan đã có những bình luận không hay, cho rằng Cường Đôla có được vợ đẹp là vì nhiều tiền.

Cường Đôla đăng ảnh dẫn vợ đi mua quà ngày 8/3.

Cường Đôla đăng ảnh dẫn vợ đi mua quà ngày 8/3.

“Tôi không phải ghen tị nhưng tôi nghĩ nếu mà Cường không nhiều tiền thì lắm đứa xinh đẹp lấy nó không? Một số comment tâng hơi quá đà và sống sượng”, một người dùng viết. Lập tức, Đàm Thu Trang đáp trả: “Một người đàn ông mặc váy cho hay”. Cường Đôla khuyên vợ bình tĩnh: “Kệ đi mình”.

Cường Đôla và Đàm Thu Trang cùng đáp trả anti fan.

Cường Đôla và Đàm Thu Trang cùng đáp trả anti fan.

Trước đó, một anti fan cũng từng có lời lẽ công kích khi hỏi Đàm Thu Trang: “Sắp chia tay anh Cường chưa em?”. Thậm chí, người này còn ví Thu Trang như một bông hoa chỉ để cho người khác hái. Người đẹp lập tức đáp trả gay gắt: “Nghe được câu trả lời rồi có giúp cho nhân cách của bạn tốt lên không? Hay tới nhân cách bạn cũng không còn”. Bảo vệ bạn gái, Cường Đôla nhắn anti fan: “Sống phải có tư cách em nhé, đừng nói bậy. Chúc em làm người thành công”.

Cherry Trần

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.