The news is by your side.

Hoa hậu Janny Thủy Trần giản dị đi từ thiện dịp cuối năm

Vừa qua, Janny Thủy Trần cùng các học viên trường John Robert Powers đã có chuyến đi từ thiện dài ngày tại Campuchia chia sẻ khó khăn với đồng bào nơi đây.

Dịp cuối năm, trường John Robert Power có chuyện thiện nguyện cùng các học viên thân quen đã từng tham gia học tại trường. Vùng đất Kampong Chnăng vốn còn nhiều khó khăn, hoang sơ, đồng bào đón Tết thiếu thốn về vật chất, nhóm thiện nguyện đã kết hợp với lãnh đạo địa phương để tề tựu những hộ gia đình còn nhiều khó khăn sum vầy, nhận quà đón xuân.

Ở nơi đây, điều kiện kinh tế còn hạn hẹp, nguồn nước sạch chưa ổn định để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, trường học và y tế còn nhiều thô sơ.

Nhóm thiện nguyện cùng các học viên trường John Robert Power tham gia chuyến thiện nguyện dài ngày.

Janny Thủy Trần giản dị trao quà và hỏi thăm các em nhỏ

Chương trình được sự kết hợp với chính quyền địa phương sắp xếp cho các đồng bào đến tham gia

Chương trình được địa phương quan tâm, hỗ trợ nhiều thành phần từ các hộ gia đình khó khăn, trẻ em và người khuyết tật.

Trong giai đoạn cận kề đón chào năm mới Tết Nguyên Đán, việc cùng chung tay san sẻ của các học viên tham gia thiện nguyện được đồng bào nơi đây vô cùng trân quý. nhiều thành phần được chính quyền địa phương quan tâm và mời gọi từ các hộ gia đình khó khăn, người khuyết tật, trẻ em… Cạnh những phần quà được trao tận tay, buổi giao lưu chia sẻ càng khiến người dân nơi đây cảm nhận được sự chân thành và ấm lòng.

Janny Thủy Trần chia sẻ: “Janny Thủy Trần cảm ơn cô Xuân Trang vì luôn nhớ tới mình và mời gọi tham gia những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như thế này. Cuộc sống ngày càng tấp nập xô bồ nhưng chính bản thân mình trực tiếp được mang lại một chút niềm vui khi xuân sắp về Janny Thủy Trần rất hạnh phúc, đồng thời mình cũng cảm thấy đây là dịp để lắng lòng lại và trân trọng cuộc sống hơn.”

Ngoài ra, nhóm thiện nguyện còn tích cực chủ động đến nhiều nơi ở tỉnh Pusat để tặng quà và giúp đỡ cho các đồng bào người Việt khu vực Biển Hồ. Khó khăn nhất là người dân quanh năm suốt tháng vẫn còn lênh đênh trên mặt nước cần một mái nhà ổn định để sum vầy và đón xuân.

Lam Anh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.