The news is by your side.

Hơn 250 triệu gây quỹ từ thiện cho Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC

Mới đây, Trung tâm Mỹ Liên Hương đã tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa khôi – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019” diễn ra tại Thái Lan vào cuối tháng 4 này.

Tối ngày 8.4, tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã diễn ra Gala đấu giá gây quỹ từ thiện cho Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC. Sự kiện có sự góp mặt của hoa hậu Mỹ Liên, ca sĩ Cát Tuyền, A Tuân, siêu mẫu Phạm Thành, NTK Bảo Ngọc, Phi Nguyễn đạo diễn Dũng Sài Gòn… cùng các thí sinh của cuộc thi “Hoa khôi – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019”.

Doanh nhân Đào Việt Trung tặng vòng phong thủy cho buổi đấu giá

Gala đấu giá gây quỹ từ thiện là buổi gặp gỡ, giao lưu của các thí sinh, doanh nhân, giám khảo và ekip trước thềm chung kết “Hoa khôi – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019”. Được biết, toàn bộ số tiền từ thiện của chương trình sẽ được Trung tâm Mỹ Liên Hương cùng các thí sinh trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn, xây dựng chùa chiền… sau khi cuộc thi kết thúc.

Ca sĩ Cát Tuyền kêu gọi đấu giá áo dạ hội

Việc làm này cũng góp phần để hoạt động thiện nguyện của cuộc thi “Hoa khôi – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019” được tiếp nối và lan tỏa, đúng như tiêu chí của cuộc thi là lan tỏa vẻ đẹp và lòng nhân ái đến bạn bè quốc tế. Qua đó, thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế….

NTK Khôi Nguyễn mang vật phẩm áo dài do mình thiết kế ra đấu giá

Những vật phẩm được đấu giá gồm: 2 chiếc áo dài của NTK Khôi Nguyễn, 2 đầm dạ hội của studio Tí Mocha, vòng phong thủy của doanh nhân Đào Việt Trung.

Trong khoảng hơn 1 giờ diễn ra đấu giá, với từng vật phẩm, các mạnh thường quân tham dự và cả các thí sinh của cuộc thi liên tiếp đưa ra những mức giá cao với mong muốn đóng góp một phần vào quỹ từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Hoa hậu Mỹ Liên – Trưởng BTC cuộc thi “Hoa khôi – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019”

Kết thúc buổi đấu giá, tổng số tiền ban tổ chức thu được hơn 250 triệu đồng. Với tôn chỉ luôn quan tâm, chăm sóc cho những mảnh đời khó khăn, số tiền đấu giá thu về sẽ được Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC trích xây dựng chùa chiền, thăm hỏi và tặng quà cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Các thí sinh sẽ lên đường sang Thái Lan để tham dự vòng chung kết của cuộc thi (diễn ra từ ngày 24 đến 27.4) tại khách sạn ở Bangkok. Đêm chung kết với sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Châu Gia Kiệt, Cát Tuyền, Hoàng Kỳ Nam, Triệu Trang, Mỹ Chi, Linh Vũ, Kim Loan, Bảo Khánh…

Lam Anh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.