The news is by your side.

MC Hồng Phúc: ‘Nhiệt huyết với nghề diễn trong tôi chưa bao giờ tắt’

MC Hồng Phúc vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu kênh Youtube cá nhân và kỷ niệm hành trình 16 năm gắn liền với nghề “cầm mic”. Sự kiện với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi là những đồng nghiệp thân thiết của nam MC.

Khi được hỏi việc hiện nay có nhiều nghệ sĩ lập kênh Youtube và làm web drama, bản thân anh có nghĩ rằng quyết định ra mắt trong thời điểm này có phải là thiệt thòi so với đồng nghiệp? Nam MC thẳng thắn cho biết: “Phúc thì thấy là mất tiền nhiều hơn là lợi nhuận, các đồng nghiệp khác cũng vậy. Nhưng đây lại là những món quà ý nghĩa thiết thực và ý nghĩa nhất từ đáy lòng mà anh chị em nghệ sĩ muốn dành cho fan của mình.

Phúc thì hay đi công tác khắp mọi miền đất nước và hay trải nghiệm bằng cách ghi lại để lưu trong điện thoại. Nhưng giờ đây Phúc sẽ làm thành những Vlog để kể cho mọi người Việt Nam mình đẹp như thế nào, ở đâu có món ngon, hay những địa chỉ làm đẹp thư giãn nào tốt nhất. Hy vọng ai có gì hay giới thiệu cho Phúc để Phúc tới trải nghiệm”.

MC Anh Quân chúc mừng Hồng Phúc ra sản phẩm riêng

Bên cạnh những Vlog trải nghiệm, tại họp báo, nam MC còn giới thiệu web drama Love 2019. Hồng Phúc mong muốn đây là một web drama mang tính tương tác với khán giả, khác so với các web drama mà các nghệ sĩ khác trước đây từng làm.

Trong thời gian sắp tới, Hồng Phúc sẽ trở lại màn ảnh với vai trò diễn viên bởi bản thân anh cho rằng nghiệp diễn chưa bao giờ “cạn”. “Năm nay, Phúc sẽ trở lại màn ảnh bằng một vai diễn nhỏ của VFC. 16 năm trước Phúc từng bị gia đình ngăn cản không nên theo nghiệp diễn vì khổ cực và cát-sê thấp, nhưng với Phúc nghiệp diễn chưa bao giờ cạn cả. Hy vọng khán giả còn nhớ chàng diễn viên tốt nghiệp thủ khoa thuở nào”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về cát-sê đóng phim và làm MC, Hồng Phúc cho biết bản thân anh bị bà xã quản lý toàn bộ tài chính, không nắm cát-sê trong tay. Sắp tới, anh sẽ tham gia một cuộc thi âm nhạc mới là Trời sinh một cặp mùa 3 theo nguyện vọng của con trai.

Bà xã Quỳnh Phượng (váy đỏ) và đạo diễn Thu Huyền là những cộng sự phát triển kênh Youtube của nam MC

Hồng Phúc là nam diễn viên, MC gắn liền với các gameshow truyền hình nổi tiếng. Từng trưởng thành từ các sân khấu kịch tại TP.HCM như: 5B, Thế giới trẻ… Nam MC ghi dấu trong lòng khán giả là một người hoạt bát, gần gũi qua các vở diễn: Giấc mộng đêm hè, Romeo & Juliette. Bên cạnh đó, thuở vào nghề, Hồng Phúc còn là gương mặt quen thuộc với các bộ phim truyền hình như: Hướng nghiệp, Miền đất phúc, Dưới cờ đại nghĩa…

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật với vai trò là diễn viên, anh kết duyên sân khấu với công việc của một MC chuyên nghiệp. Tên tuổi của Hồng Phúc gắn liền với những gameshow nổi tiếng như: Robocon, Như chưa hề có cuộc chia ly, Sóng nước phương Nam… và mới đây nhất là Hãy chọn giá đúng.

Chặng đường gắn bó với công việc MC đến nay cũng đã 16 năm, Hồng Phúc nhận định công việc MC là một cái duyên bởi anh chưa từng được đào tạo qua trường lớp bài bản.

Minh Anh – Ảnh: Đức Thịnh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.