The news is by your side.

MC Quốc Bảo: ‘Nếu có cơ hội, tôi sẽ ra MV như ca sĩ chuyên nghiệp’

Là một gương mặt MC – VJ khá quen mặt với giới trẻ, Trương Quốc Bảo sở hữu một lượng fan đông đảo, được khán giả nhớ đến nhiều với vai trò một người dẫn chương trình cho các game show dành cho giới trẻ.

Vào năm ngoái, Quốc Bảo bất ngờ đăng ký Trời sinh một cặp mùa 2 và giành ngôi vị Á quân chung cuộc. Sau khi thể hiện tài năng trong lĩnh vực không phải sở trường của mình, nam MC cho biết đã nhận được không ít lời mời tham gia các chương trình ca hát với vai trò là ca sĩ chứ không phải MC. Theo Quốc Bảo, đó là điều thú vị mà chương trình đã mang lại cho anh.

Khi được hỏi vì sao sau đoạt giải Á quân lại không đẩy hình ảnh bằng việc ra các sản phẩm âm nhạc, nam MC thú nhận do tính cầu toàn, đồng thời cũng chưa sắp xếp được thời gian nên chưa có sản phẩm âm nhạc để ra mắt khán giả. Tuy nhiên, anh tiết lộ đã có kế hoạch thực hiện dự án âm nhạc như một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Sau thành công của Chị trợ lý của anh, Quốc Bảo trở lại vai trò MC gameshow Trời sinh một cặp

Quốc Bảo kỳ vọng năm nay, “thầy” của mình trong mùa thi trước là Văn Mai Hương sẽ tiếp tục cầm trịch vai trò huấn luyện viên. Anh cho biết: “Hương là một cô gái chuyên nghiệp, thông minh, vô cùng nhạy bén và nhanh nhạy. Hương tập rất nhanh và tốt mọi thứ. Đặc biệt, cô gái này khá thẳng thắn, rất giống Bảo, nếu ai không hiểu tính hoặc yếu tâm lý sẽ dễ bị sốc khi lắng nghe những góp ý thật tình của Hương”.

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ vì anh góp mặt trong phim điện ảnh Chị trợ lý của anh và tạo được điểm nhấn khi vào vai em ruột của Mỹ Tâm. Đây cũng là một trong những thử nghiệm khi không muốn gò bó mình ở một vai trò nhất định của nam MC.

Anh cho biết: “Bản thân của Bảo là người sợ nhạt, bình thường mình rất quậy và năng động, thích làm những điều người khác không dám làm và điên rồ nhất. Bảo luôn muốn cuộc sống mình lúc nào cũng màu sắc, mặn mà, không nhạt nhẽo. Như vậy thì bản thân mới cảm thấy sướng được”.

Sơn Phạm – Ảnh: Đình Di

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.