The news is by your side.

Nam Vương Hoàng Gia Lâm cháy hết mình trên sân khấu

Xuất hiện tại sự kiện Tất niên cuối năm của Công ty Đất Vàng, nam vương Hoàng Gia Lâm gây sốt khi hát live 2 ca khúc Xin trả cho em và Đường tình đôi ngã.

Cuối năm bận rộn song nam vương Hoàng Gia Lâm vẫn tới chúc mừng sự kiện tất niên của doanh nghiệp Đất Vàng. Anh gây ấn tượng với diện mạo điển trai, phong cách thời trang cá tính, sang trọng.

Góp vui cho chương trình, nam vương Hoàng Gia Lâm đã hát tặng hai ca khúc Xin trả cho em và Đường tình đôi ngã. Đây là những ca khúc hit của anh trong năm 2018.

Sở hữu chất giọng vô cùng đặc biệt, rất nội lực nhưng lại mượt mà, ấm áp, nam vương Hoàng Gia Lâm còn chứng minh năng lực hát live cực đỉnh của mình. Phần thể hiện của anh đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với những ai có mặt trong chương trình.

Hội ngộ Hoa hậu Chi Nguyễn tại sự kiện, người đẹp cũng trợ diễn cho nam vương Hoàng Gia Lâm trong tiết mục biểu diễn. Cả hai đã đóng cặp cùng nhau trong MV Chuyện tình Japan của nam vương Hoàng Gia Lâm.

Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi trên sân khấu được khán giả hưởng ứng mạnh mẽ.

Cũng trong chương trình này, nam vương Hoàng Gia Lâm vui mừng gặp lại những người bạn đồng nghiệp như: ca sĩ Quánh Thành Danh, ca sĩ Lưu Hưng…

Nam vương Hoàng Gia Lâm, hoa hậu Chi Nguyễn và ca sĩ Lưu Hưng
Nam vương Hoàng Gia Lâm hội ngộ ca sĩ Quánh Thành Danh

Xuất thân từ làng mẫu song nam vương Hoàng Gia Lâm lại vô cùng đa năng, anh có khả năng diễn xuất tốt và đam mê âm nhạc. Trong năm 2019 nam vương cũng tiết lộ sẽ lên kế hoạch thực hiện thêm nhiều dự án nghệ thuật phục vụ quý khán giả.

Photo: Thua Nguyen Van
Trang phục: Minh Hùng
Make up: Hà Thị

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.