The news is by your side.

Nam Vương, MC Hoàng Duy thanh lịch với áo dài tại sự kiện

Nam vương Đại sứ Công sở Vì cộng đồng 2018 tự tin khoe vẻ đẹp nam tính và gương mặt điển trai trong tà áo dài của NTK Việt Hùng tại sự kiện công bố cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019.

Tối 15.5, tại Kim Đô – Royal Hotel (133 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo, công bố cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019. Sự kiện quy tụ gần 300 khách mời là đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương và TP.HCM, các nghệ sĩ nổi tiếng, các hoa hậu, á hậu, nam vương, người mẫu, doanh nhân… và hơn 100 cơ quan báo đài. Nam vương Đại sứ Công sở Vì cộng đồng 2018 – MC Hoàng Duy diện áo dài thanh lịch tham dự sự kiện và có những chia sẻ về tình yêu dành cho tà áo dài truyền thống.

MC Hoàng Duy khoe vẻ điển trai với áo dài

Nam Vương – MC Hoàng Duy bên cạnh MC Trường Giang Phạm và MC Lee Thanh Tâm

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống cũng trở nên bận rộn. Con người ngày nay lại đang có xu hướng tìm về với những giá trị tinh thần đơn giản nhưng trường tồn cùng năm tháng. Nếu khi xưa áo dài chỉ xuất hiện vào các dịp lễ, tết thì ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp tà áo thướt  tha ấy tại rất nhiều nơi như trên đường phố hay công sở. Theo Nam vương – MC Hoàng Duy: “Nếu có thể lồng ghép áo dài vào môi trường công sở nhiều hơn cùng với các thiết kế đa dạng hơn,  thì chiếc áo dài không chỉ phát huy giá trị truyền thống  mà còn phù hợp với môi trường công sở thế kỷ 21”.

Đông đảo nghệ sĩ diện áo dài dự sự kiện

Thanh lịch trong chiếc Áo dài của NTK Việt Hùng tại sự kiện, Hoàng Duy càng cảm thấy yêu thêm trang phục truyền thống của dân tộc. Anh cho biết mỗi khi mặc áo dài là một cảm xúc riêng. Và mỗi một chiếc áo dài đều là tác phẩm nghệ thuật, thể hiện được nét hài hòa và tinh hoa của tâm hồn Việt.

Khi đến tham dự sự kiện, tất cả khách mời đều mặc trang phục áo dài. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau đã làm cho không khí buổi họp báo trở nên trang trọng và tươi vui.

Đối với Hoàng Duy, khi khoác lên mình bộ áo dài. Con người như hướng về nguồn cội, ông cha và lịch sử hình thành đất nước. Dù đi đâu, ở đâu, trái tim người Việt vẫn luôn quay về với quê nhà.

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 là một dự án tâm huyết của NTK Việt Hùng đã được Cục Bản quyền Tác giả – Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp Giấy chứng nhận số 5960/2018/QTG ngày 09/11/2018.

Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam, do Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Kính Song Việt kết hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Nét Đẹp Việt và NTK Việt Hùng đồng tổ chức.

Cuộc thi nhằm mục đích tuyển chọn và tôn vinh những gương mặt người mẫu không chỉ có đủ năng lực làm Đại sứ áo dài chuyên nghiệp, mà còn góp phần quảng bá, có khả năng đọ sắc tranh tài với các người mẫu, hoa hậu trên đấu trường sắc đẹp và thời trang quốc tế…

Kim Anh – Ảnh:  Vu Thanh Tung, Thua Nguyen Van

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.