The news is by your side.

Ngọc Sơn sáng tác ca khúc mới cho liveshow Lương Gia Huy

Tiếp nối thành công của liveshow năm 2018 tại Thái Nguyên, Lương Gia Huy dốc hết tâm huyết thực hiện show diễn “Tri ân 2” ở sân khấu Trống Đồng. Đây là show diễn kỷ niệm 16 năm ca hát, cũng là lời cảm ơn chân thành nhất của anh đến với khán giả và mảnh đất Sài Gòn.

Nhớ lại ngày đầu chân ướt chân ráo vào Nam, Lương Gia Huy bồi hồi cho biết thời điểm đó hành trang theo anh chỉ là số tiền lẻ cùng niềm đam mê cháy bỏng được làm nghề. Trải qua khoảng thời gian “lăn lộn” khó nhọc, Lương Gia Huy mới dần có được chỗ đứng riêng trong lòng khán giả.

Nam ca sĩ chia sẻ, sở dĩ anh chọn sân khấu Trống Đồng là vì hơn 10 năm trước, khi anh còn là một ca sĩ trẻ chưa nhiều người biết đến, chính nơi đây là sân khấu đầu tiên mà anh được đón nhận để tỏa sáng.

Ca sĩ Lương Gia Huy

“Lúc ấy, Lương Gia Huy được mẹ nuôi của mình là danh hài Kim Ngọc đưa đến sân khấu Trống Đồng để làm bắt đầu những bước đi đầu tiên của người ca sĩ chuyên nghiệp. Và giờ đây, khi đã đón nhận rất nhiều sự yêu thương của khán giả tất cả mọi miền, Lương Gia Huy muốn quay trở về nơi xuất phát để tri ân khán giả của mình”.

Khách mời đặc biệt không thể thiếu trong liveshow lần này của anh là ca sĩ Ngọc Sơn – người thầy mà anh hết lòng ngưỡng mộ và luôn nghe theo mọi lời dạy bảo. “Thầy Ngọc Sơn là người ủng hộ, giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Mọi sự kiện âm nhạc quan trọng trong cuộc đời tôi đều không thể thiếu bóng dáng thầy”, Lương Gia Huy nói.

Tại họp báo, Ngọc Sơn cũng đã hào hứng song ca cùng Lương Gia Huy và tiết lộ sẽ mang sáng tác mới của mình đến với “Tri ân 2” (diễn ra ngày 4.5 tới). Liveshow còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng: NSƯT Kim Tử Long, Randy, Ngô Quốc Linh, Quang Hà, Quốc Đại, Lâm Hùng, Hồ Việt Trung, Vĩnh Thuyên Kim…

Minh Anh – Ảnh Đại Dương

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.