The news is by your side.

Thí sinh có làn da đẹp nhất đoạt Á hậu 2 Hoa Hậu doanh nhân quốc tế 2018

Nổi bật với vẻ đẹp nổi trội, sang trọng và lối ứng xử thông minh, doanh nhân tài sắc đến từ Bắc Ninh là người đẹp Nguyễn Thị Thành đã đạt được 2 giải thưởng đó chính là Hoa hậu có làn da đẹp nhất và Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân quốc tế 2018.

Nguyễn Thị Thành được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật về vẻ đẹp và phẩm chất, tài năng của một nữ doanh nhân thời hiện đại. Với những màn thể hiện tại cuộc thi, nữ doanh nhân đã đăng quang ngôi vị Á hậu 2 và Hoa hậu có làn da đẹp nhất của cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân quốc tế 2018 vừa được tổ chức tại Thái Lan.

Sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên với những đường nét toát lên vẻ quý phái, sang trọng, hoa khôi Nguyễn Thị Thành đã chinh phục ngôi vị Á hậu 2 cao quý trong sự tán thưởng nồng nhiệt của hàng nghìn khán giả có mặt tại sân khấu Quốc tế vô cùng hoành tráng và ấn tượng.

Á hậu 2 Nguyễn Thị Thành chia sẻ: “Cuộc thi giúp tôi có cơ hội học hỏi và trưởng thành. Đây cũng chính là lý do để tôi nỗ lực hơn trong chặng đường phía trước. Sau cuộc khi, tôi đã có những kế hoạch riêng. Ngoài công việc thường ngày, tôi muốn tìm hiểu, lên kế hoạch các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện và phát triển hình ảnh trong tương lai”. Tân Á hậu cho biết, cô sẽ không ngừng phấn đấu trong công việc, theo đuổi niềm đam mê và thực hiện nghĩa vụ với cộng đồng.

Bên cạnh đấy, người đẹp Nguyễn Thị Thành cho biết ngôi vị Á hậu 2 chính là món quà quý giá trong quãng đời thanh xuân của cô. Trải qua rất nhiều khó khăn, vương miện Á hậu đã gọi tên Nguyễn Thị Thành trong sự tán thưởng, ủng hộ của khán giả.

Hành trình thể hiện sắc đẹp, trí tuệ và sự nỗ lực chinh phục ban giám khảo cũng như giới hạn, năng lực của bản thân mang đến những giá trị có ý nghĩa cộng đồng, qua đó giúp Á hậu 2 Nguyễn Thị Thành trở nên tự tin và trưởng thành hơn.

Cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân quốc tế 2018 được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.  Ngoài việc truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ, cuộc thi còn là nơi quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Thiên Anh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.