The news is by your side.

Thúy Vinh lần đầu làm show cho Jimmii Nguyễn

Sau một thời gian chuyển hướng kinh doanh, Thúy Vinh trở lại với vai trò bầu show ca nhạc vốn đã gắn với tên tuổi của chị thời gian trước kia.

Mini liveshow của ca sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn sẽ được Thúy Vinh tổ chức tại phòng trà Đồng Dao vào ngày 10/08 tới đây.

Minishow Jimmii Nguyễn tại phòng trà Đồng Dao 10/08

Chia sẻ về lần trở lại này, Thúy Vinh cho biết, bản thân đã có rất nhiều cảm xúc khó tả khi một lần thưởng thức đêm nhạc của Jimmii Nguyễn trong vai trò khán giả. Giữa không gian ấm cúng của phòng trà, người nghệ sĩ trên sân khấu và khán giả dường như không còn khoảng cách mà thay vào đó là những lời ca, giai điệu như từng lời tự sự được “kể cho nhau nghe”. Một không gian sâu lắng, có chiều sâu không dễ gì tìm được ở những sân khấu lớn. Đó cũng là lí do Thúy Vinh chọn phòng trà Đồng Dao cho mini liveshow lần này.

Thúy Vinh

“Lâu rồi tôi mới đến phòng trà, cũng không nhớ bao lâu rồi mới nghe live những hit “khủng” như Trống vắng, Một thời đã xa, Khi giấc mơ về, Tình xưa nghĩa cũ, Sống chết có nhau hay Nhớ về em… Tôi nhìn thấy sự ấm cúng thân thiện, không còn khoảng cách giữa những ngôi sao và khán giả.

Ca sỉ Jimmii Nguyễn

Như Jimmii có nói, các bạn trẻ có thế hệ của họ và chúng ta có thế hệ của chúng ta, thế hệ với cách thưởng thức, giao lưu, cảm nhận âm nhạc đầy những trải nghiệm và có chiều sâu. Đó là lý do mặc dù trời mưa rất lớn nhưng phòng trà vẫn không đủ chỗ ngồi.” – Thúy Vinh chia sẻ.

Ca sĩ Quang Hà

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, có thể tiếp cận âm nhạc mới nhanh chóng, khán giả không còn quá háo hức mua vé đi xem các show lớn như trước nữa. Bên cạnh đó, để tổ chức một show diễn lớn ở sân khấu hoành tráng đòi hỏi rất nhiều điều kiện, yếu tố như thời gian, tiền bạc thậm chí cả thời tiết. Thế nên, một đêm diễn ở phòng trà với ca sĩ “đinh” là phương án dễ thực hiện và an toàn hơn cho nhà tổ chức. Đặc biệt, âm nhạc và đối tượng khán giả của Jimmii Nguyễn cũng hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể ngồi nhâm nhi ly nước yêu thích, ngồi cùng bạn bè, người thân và thưởng thức trọn vẹn những ca khúc kinh điển được chính ca sĩ trình diễn trên sân khấu.

Ca sĩ Ngọc Phạm

Dù đã nhiều lần rời khỏi ngành giải trí tập trung kinh doanh, nhưng duyên vẫn còn khiến Thúy Vinh không ít lần quay trở lại khi thì với vai trò người mẫu, lúc khác lại là quản lý nghệ sĩ. Và có lẽ như lời chị nói là “chưa dứt được nghiệp”, lần này chị trở lại làm bầu show cho mini show của Jimmii Nguyễn. Đây cũng là lần đầu tiên Thúy Vinh hợp tác cùng nam ca sĩ “Nhớ về em”.

Jimmi Nguyễn – Jimmii Band

Hiện Thúy Vinh đang điều hành một công ty truyền thông chuyên tổ chức mini show, tổ chức chương trình, sản xuất MV… và mini show Jimmii Nguyễn tại phòng trà Đồng Dao vào ngày 10/08 tới đây là dự án khởi động đầu tiên.

Ca sĩ Thanh Lan
Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ
Ca sĩ KimmyP
Ca sĩ Thái Anh

Ngoài Jimmii Nguyễn, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Ngọc Phạm, Thái Anh, Thanh Lan, KimmyP, Quang Hà. Đây sẽ là lần đầu tiên ca sĩ Quang Hà thể hiện các nhạc phẩm nổi tiếng của Jimmii Nguyễn tới đông đảo khán giả yêu nhạc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.