The news is by your side.

Trung Beauty giới thiệu 9 màu son hot nhất từ thương hiệu danh tiếng

Vừa qua, toạ đàm “The Futuristic by Trung Beauty” do chuyên gia trang điểm Minh Trung tổ chức định kỳ đã giới thiệu 9 màu son mới nhất của thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng cùng phong cách make up, làm tóc phù hợp với từng màu son.

Đông đảo chị em phụ nữ và các bạn học sinh – sinh viên tham gia toạ đàm

Cũng trong sự kiện này, chuyên gia trang điểm Minh Trung cũng đã chia sẻ những kiến thức lựa chọn mỹ phẩm thích hợp tới đông đảo chị em phụ nữ và các bạn học sinh – sinh viên. Thời tiết miền Nam đang vào mùa nóng cao điểm, việc chăm sóc da và lựa chọn mỹ phẩm phù hợp là điều cần thiết ngay lúc này.

Chuyên gia trang điểm Minh Trung giới thiệu các màu son mới nhất

NTK Nguyễn Minh Tuấn giao lưu cùng các bạn trẻ

Bên cạnh đó, Minh Trung còn giúp các bạn hiểu rõ về chỉ số SPF của từng loại kem chống nắng sẽ phù hợp với loại da nào, cũng như cập nhật phong cách trang điểm đậm chất nhiệt đới cho các cô nàng sành điệu khi đi biển.

Ca sĩ Âu Bảo Ngân mang đến phần trình diễn ấn tượng

Đặc biệt buổi toạ đàm còn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên từ các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,… và cả Lâm Đồng đến tham gia. Đa số các bạn trẻ đều đam mê trở thành một chuyên gia trang điểm nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào và phương hướng phát triển ra sao. Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn cùng Minh Trung đã có những chia sẻ thẳng thắn, giải đáp những thắc mắc từ khán giả và giới thiệu những cơ sở đào tạo uy tín về chuyên ngành trang điểm.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân cùng các thí sinh bước ra từ The TV Face 2018

Sự kiện với sự dẫn dắt của quán quân Gương Mặt Truyền Hình – MC Lan Nhi cùng MC Thanh Thanh đã mang đến sự tươi mới và giải đáp nhiều vấn đề thiết thực trong việc trang điểm hằng ngày. Bởi hơn ai hết, các cô gái này đều là những tín đồ thời trang và cực kì quan tâm đến việc sử dụng mỹ phẩm.

Đến tham dự sự kiện còn có sự xuất hiện của Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, ca sĩ Âu Bảo Ngân, các Beauty Bloggers cùng các thí sinh đến từ The TV Face 2018.

Lam Anh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.