The news is by your side.

Bà chủ Spa uy tín yêu nghề bằng chính cái Tâm

Ở khu đô thị Linh Đàm (Hà Nội) mỗi khi nhắc đến Tuấn Spa &Clinic thì ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ về cơ sở làm đẹp sang trọng và đẳng cấp. Spa được điều hành bởi  nữ doanh nhân trẻ 8X xinh đẹp và tài năng, đó chính là chị Thu Hòa.

Doanh nhân Thu Hòa

Trò chuyện với chị Thu Hòa mới được biết: Ngay từ nhỏ, chị đã thể hiện là một người khéo léo, thích làm đẹp. Có lẽ chính vì vậy mà khi lớn lên chị đam mê với nghề chăm sóc sắc đẹp. Chị bắt đầu từ việc đi học làm đẹp từ nhiều trung tâm có uy tín để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. Sau thời gian học hỏi, chị đã trở thành chuyên viên làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu mến và tìm đến. Đối với chị, mỗi lần được chăm sóc khách hàng, được làm đẹp là một lần chị được sáng tạo và được sống với niềm đam mê, hơn thế nữa chị cũng cảm thấy hạnh phúc vì giúp các chị em xinh đẹp và tự tin hơn

Yêu nghề bằng cái tâm

Đối với chị Thu Hòa, không những “nghề làm đẹp” mà đối với tất cả các nghề nghiệp khác, nghề nào cũng cần chuyên môn tốt, cũng cần tài năng nhưng cần nhất vẫn là cái tâm, tâm không chỉ với nghề mà còn tâm với khách hàng. Chị luôn tâm niệm khách hàng cũng như những người thân yêu của mình, làm đẹp cho khách cũng phải cẩn trọng, cẩn thận và chăm sóc từng chút một như chính người thân của mình, sự hài lòng, hạnh phúc và rạng ngời của khách đó mới chính là thành công, là niềm vui của chị Thu Hòa.

Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức làm đẹp cả trong và ngoài nước của chị Thu Hòa. Bởi vậy mà khách đến với Tuấn Spa không chỉ hài lòng về cách chăm sóc cẩn thận nhiệt tình của các nhân viên mà họ còn hài lòng bởi khi đến với Spa họ sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất cùng với những công nghệ chăm sóc sắc đẹp hiện đại và an toàn nhất.

Bản thân đã từng trải nghiệm rất nhiều dịch vụ ở các spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ khác trên cả nước. Tuy nhiên, khi trải nghiệm sâu chị Hòa mới nhận ra rằng, không hẳn có tiền và có nhu cầu là sẽ được phục vụ tốt. Từ đó, chị có ý tưởng xây dựng một thương hiệu thẩm mỹ thực sự có uy tín trên thị trường, một thương hiệu spa có sản phẩm tốt, kỹ thuật tốt, xứng đáng với đồng tiền và mong mỏi của khách hàng. Và Tuấn Spa & Clinic ra đời xuất phát từ chính trăn trở đó.

Khởi nghiệp bằng đam mê làm đẹp, cũng đã gắn bó với nghề khá nhiều năm, đến nay chị Hòa đã xây dựng Tuấn Spa &Clinic có nhiều cơ sở và bản thân chị đạt được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi chăm sóc sắc đẹp.

Từng là giám khảo trong các cuộc thi làm đẹp, cũng như giảng dạy nhiều trong lĩnh vực spa chị Thu Hòa rất hiểu vẻ đẹp của từng chị em phụ nữ, khai thác được vẻ đẹp tiềm ẩn của từng người, giúp họ học được cách chăm sóc cho nhan sắc của mình đẹp mãi với thời gian, gìn giữ được tuổi thanh xuân lâu nhất có thể.

Luôn sẵn sàng đổi mới, hoàn thiện vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, thương hiệu Tuấn Spa & Clinic mà chị Hòa xây dựng nên đã dần chiếm được sự tin yêu và trở thành điểm đến làm đẹp quen thuộc của chị em phụ nữ. Với cách làm đẹp chuyên nghiệp uy tín cùng  cách tiếp đón thân thiện, chị Thu Hòa luôn mang tới cho khách hàng cảm giác khi đến với spa  không chỉ là nơi để thư giãn, chăm sóc sắc đẹp, mà còn là nơi để phái đẹp nâng niu cảm xúc, quên đi những muộn phiền trong cuộc sống.

Nguyễn Bảo – Ảnh NVCC

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.