The news is by your side.

Viện đào tạo Giang Lee Korea tổ chức thi sát hạch và cấp chứng chỉ cho học viên khóa học năm 2019

Vào sáng ngày 10/4, Viện thẩm mỹ Giang Lee Korea đã phối hợp với trường trung cấp kỹ thuật Y Dược Hà Nội tổ chức “ Lễ kí kết – Buổi thi sát hạch tay nghề” cho gần 20 học viên

Ngay từ khi ra đời, Giang Lee Korea đã khẳng định được vị thế và đẳng cấp của một viện  thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế. Lấy tiêu chuẩn “Tâm – Tầm – Mỹ” làm nền tảng, nơi đây tạo nên những giá trị và sự khác biệt cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Với sự đồng lòng thống nhất, Nữ hoàng Doanh nhân Việt 2017 Giang Lee – CEO Viện Đào tạo Giang Lee Korea và Thẩm mỹ viện Giang Lee Korea đã cùng các cộng sự của mình tăng cường hoạt động của hệ thống, dịch vụ, chất lượng để khách hàng luôn tin tưởng. Trên nền tảng đó, trong suốt thời gian qua, Giang Lee Korea xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh trở thành một hệ thống chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng xuất sắc nhất về tay nghề, kinh nghiệm của bác sỹ cũng như đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị sánh ngang với các thẩm mỹ viện hàng đầu thế giới.

Hơn 10 năm có mặt trên thị thường Việt Nam, Viện thẩm mỹ Giang Lee Korea không chỉ nổi tiếng về dịch vụ, chất lượng mà còn là một trung tâm đào tạo các khóa học làm đẹp uy tín với mục đích tạo môi trường học tập tiên tiến – giáo trình hiện đại được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hàng trăm học viên chất lượng cao đã được Viện thẩm mỹ Giang Lee Korea cấp các chứng chỉ đào tạo về làm đẹp.

Vào sáng ngày 10/4, Viện thẩm mỹ Giang Lee Korea đã tổ chức thi sát hạch và Ký kết liên kết đào tạo dạy nghề cấp chứng chỉ cho các cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện, Salon, các cơ sở chăm sóc và thăm khám.

Có mặt tại đây là 20 học viên tài năng đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi sát hạch khóa học về các mảng: Chăm sóc da; Phun thêu thẩm mỹ; Vẽ móng nghệ thuật; Thiết kế và tạo mẫu tóc; Trang điểm thẩm mỹ; Nối mi; Massage Body; Ứng dụng Laser trong thẩm mỹ; Vật lý trị liệu – Bấm huyệt; Quản lý Spa; Phát triển hệ thống slon, spa, Thẩm Mỹ theo tiêu chuẩn y khoa.

Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được xây dựng bài bản, đúng chuẩn, giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề.

Tham gia chương trình đào tạo của Viện thẩm mỹ Giang Lee Korea, học viên được học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của CEO Giang Lee nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học viên còn được cung cấp các kiến thức và kỹ năng về Quản trị, kinh doanh, Marketing, Truyền thông để đủ khả năng mở spa hay quản lý chuỗi spa.

Những kiến thức, kinh nghiệm mà Viện thẩm mỹ Giang Lee Korea đã trang bị cho các học viên sẽ là hành trang quý báu để các bạn tìm được một công việc tốt, ổn định, trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. 

THẨM MỸ VIỆN GIANG LEE KOREA

48 Mai Hắc Đế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Liên hệ: 098 579 8888

Kim Anh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.