The news is by your side.

Á hậu Thùy Giang rạng rỡ sau thời gian vắng bóng

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu áo dài 2016 Thùy Giang xuất hiện rạng rỡ khi tham dự sự kiện tôn vinh các nữ doanh nhân tại TP.HCM.

Sau thời gian dài vắng bóng, mới đây Thùy Giang diện váy hồng quyến rũ và nổi bật trên thảm đỏ sự kiện Tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài và Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á được tin dùng tại Việt Nam.

Sau 1 năm đăng quang ngôi vị á hậu tại cuộc thi Hoa hậu áo dài 2016, gương mặt của người đẹp có phần khác lạ, không còn góc cạnh như trước kia.

Lý giải về sự thay đổi này, Thùy Giang khá cởi mở và thẳng thắn thừa nhận đã can thiệp dao kéo để “lên đời” nhan sắc. Cô cho biết, khuôn mặt bầu bĩnh phúc hậu của hiện tại là nhờ những can thiệp của đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc.

Theo cô, việc phụ nữ nhờ đến dao kéo để đẹp hơn không phải là điều xấu để che giấu. Đến thời điểm hiện tại, người đẹp hài lòng với vẻ ngoài của mình.

Diện bộ váy với gam màu hồng đơn giản, á hậu Thùy Giang khoe vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng trên thảm đỏ dù đã là mẹ của 4 thiên thần nhỏ.

Thời gian gần đây, người đẹp đang nỗ lực để xây dựng hình ảnh của một người đẹp tài năng: vừa hoạt động showbiz, vừa là một doanh nhân kinh doanh giỏi.

Thùy Giang hiện đang tập trung phát triển kinh doanh những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhập khẩu từ các nước nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

Minh Anh – Ảnh NVCC

Được đóng lại.