The news is by your side.

Chuyên gia phong thuỷ Goh Kim Hua thuyết giảng về bí ẩn phong thủy Long Mạch

Buổi thuyết giảng về Phong thuỷ Long Mạch do sư phụ phong thuỷ quốc tế người Singapore Goh Kim Hua đã thu hút hơn 300 khách mời tham dự.

Goh Kim Hua – bậc sư phụ với nhiều năm tu tập tại Đài Loan, Singapore, Malaysia… đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu Nho giáo và nhiều tổ chức nghiên cứu tâm linh của Singapore. Ông cũng là nhà phong thủy hiếm hoi được phong tặng Huân chương Cống hiến 40 năm từ Tổng Thống Singapore.

Sư phụ Goh Kim Hua chia sẻ thuật phong thuỷ Long Mạch trong sự kiện

Tại buổi thuyết giảng, hàng chục câu hỏi được giải đáp một cách khoa học, bài bản khiến hàng trăm khách mời nhận thức được bộ môn khoa học phong thủy này đồng thời từ bỏ những hiểu biết sai lầm, dị đoan trước đây. Trên thực tế, điều này được phản ánh rất rõ dưới góc độ rộng hơn trong các câu chuyện lịch sử các nước phương Đông như Ai Cập, Trung Hoa và cả Việt Nam, khi việc xây dựng lăng mộ của các vua chúa được đánh giá hệ trọng và được quyết định ngay tại thời điểm họ lên ngôi để đảm bảo phước đức và vận mệnh của cả đất nước.

Trên cơ sở đó, việc chuẩn bị trước mộ phần của gia tộc đòi hỏi rất nhiều kiến thức và sự cố vấn đúng đắn về phong thuỷ long mạch từ những chuyên gia hàng đầu để chọn được một vị trí đắc địa, tạo thêm phước đức, hưng vượng bền lâu.

Bà Đinh Thị Ngọc Sương – Giám đốc Kinh doanh của Hoa Viên Bình An trả lời phỏng vấn báo đài

Tại sự kiện, bà Đinh Thị Ngọc Sương – đại diện Hoa viên Bình An chia sẻ: “Là nhà tài trợ cho chương trình Thuyết giảng phong thủy Long mạch này, tôi rất vui mừng được biết hàng trăm khách mời đánh giá rất cao khóa giảng của Sư phụ Goh Kim Hua và mong tổ chức khóa giảng tiếp theo tập trung chuyên sâu hơn các chủ đề còn bí ẩn của môn khoa học này”.

Hoa viên Bình An là một trong những hoa viên nghĩa trang duy nhất tại Việt Nam được quy hoạch theo học thuyết Ngũ Phúc, hình bàn tay ôm trọn hoa sen với các công trình tâm linh, chùa tháp nằm ngay giữa lòng dự án. Với hàng trăm cây cảnh bonsai và đầu tư cảnh quan cây xanh và dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn Singapore, nghĩa trang Bình An chính thức được mang tên Hoa viên chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Yếu tố phong thủy Long Mạch là lợi thế mà hoa viên Bình An có được nhằm mang đến phúc đức, hưng vượng cho gia tộc của khách hàng.

Ông Lê Văn Lộc – Giám đốc Ban quản trang, đại diện Hoa Viên Bình An trao tặng thẻ VIP cho khách hàng

Điều đặc biệt là tất cả mộ phần đều có Sổ đỏ Sở hữu Vĩnh viễn, là yếu tố then chốt cho sự an tâm khi chọn nơi gửi gắm cuộc sống vĩnh hằng. Chỉ 2km về phía Tây của sân bay Long Thành mới, vị trí của Hoa viên Bình An thuận tiện để những người con xa xứ, những doanh nhân trên đường ra sân bay công tác ghé thăm, vừa để tỏ lòng tôn kính đến tổ tiên mang lại phúc đức – tài lộc, cũng có thể tịnh tâm dạo bước bên công viên Chu tước, suối Thanh Long, hồ Vũ môn, Tượng phật Thích ca hay khu Tùng Bách để thư thái tinh thần.

Hoa Viên Bình An hiện đang có các sản phẩm: Mộ gia tộc, Mộ đơn thân, Mộ song thân phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sơn Phạm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.