The news is by your side.

Công Ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng ký kết hợp tác với trường ĐH Văn Hóa TP HCM

Chiều ngày 11.6, Ban lãnh đạo của Công Ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng đã cùng Ban giám hiệu trường ĐH Văn Hóa tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị trong hân hoan, thành công tốt đẹp.

Công Ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng là một trong những đơn vị truyền thông đứng đầu cả nước về lĩnh vực truyền thông, giải trí. Với uy tín, chất lượng hàng đầu và có bề dày kinh nghiệm đáng nể, Công Ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng đã trở thành đơn vị truyền thông, giải trí đầu tiên được trường ĐH Văn Hóa TP HCM “chọn mặt gửi vàng” trở thành đối tác hàng đầu để phối hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển nguồn lực của trường ĐH Văn Hóa TP HCM.

 

Lễ ký kết đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp tại hội trường của CS2 – trường ĐH Văn Hóa TP HCM với ban tổ chức bao gồm Ban lãnh đạo nhà trường, Ban lãnh đạo Công Ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng cùng nhiều khách mời tiêu biểu đến từ các đơn vị, tổ chức uy tín trong lĩnh vực truyền thông – giải trí và hàng trăm sinh viên đang theo học tại khoa Truyền Thông của trường ĐH Văn Hóa TP HCM.

 

TS Huỳnh Thị Như Lý – Tổng Biên Tập của Công Ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng ký kết cùng trường ĐH Văn Hóa TP HCM
Ban lãnh đạo Công ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng chụp hình cùng Ban giám hiệu trường Đại học Văn hóa TP HCM

Lễ ký kết lần này ngoài BGH và các đơn vị trực thuộc trường ĐH Văn Hóa TP HCM còn có sự xuất hiện của Ban lãnh đạo Công Ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng: TS Truyền Thông Huỳnh Thị Như Lý – Tổng Biên Tập Báo Người Nổi Tiếng, Hà Hiền – GĐ Truyền Thông, TS Nguyễn Nữ Nguyệt Anh – GD dự án Đào tạo và anh Trần Thế Vĩnh – GD dự án Ẩm Thực Việt Nam. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của trung tâm Đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Sphinx Arena cũng dành thời gian tham dự dưới vai trò khách mời của chương trình.

 

 

Qua lễ ký kết lần này, hai bên đã đi đến thống nhất qua những mục tiêu hợp tác như Tham gia xây dựng, đánh giá nội dung, chương trình và phương pháp đào tạo trong lĩnh vực truyền thông của Trường.  Tham gia báo cáo chuyên đề, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp và giảng dạy học phần phù hợp với thực tiễn hoạt động đào tạo chuyên ngành Truyền thông văn hóa. Tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, hướng dẫn khóa luận, công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên viết bài đăng tạp chí khoa học của Trường. Phối hợp tổ chức hoặc tham gia hỗ trợ các hình thức đào tạo phù hợp, các hoạt động nghiên cứu khoa học và các hoạt động có tính chuyên môn.

 

TS Nguyễn Nữ Nguyệt Anh – GD dự án Dao tạo và anh Trần Thế Vĩnh – GD dự án Ẩm Thực Việt Nam
TS Truyền Thông Huỳnh Thị Như Lý – Tổng Biên Tập Báo Người Nổi Tiếng, Hà Hiền – GĐ Truyền Thông

​Bên cạnh đó, Công Ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng còn tiếp nhận hoặc tạo điều kiện để sinh viên Trường đến tham quan, nghiên cứu, tham khảo tài liệu, thực hành thực tế học phần, thực tập nghề nghiệp phù hợp với đặc điểm, tình hình của Trung tâm . cũng như tiếp nhận sinh viên đã tốt nghiệp của Trường về công tác, làm việc khi có nhu cầu phù hợp.

Lễ ký kết là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác đầy mong đợi giữa trường ĐH Văn Hóa TP HCM và Công Ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng. Với tiêu chí thúc đẩy, cải tiến ý tưởng, tạo dựng – nâng tầm thương hiệu, nâng cao chất lượng hoạt động và phát triển bền vững nguồn nhân lực, Công Ty CP Truyền Thông Người Nổi Tiếng hứa hẹn sẽ trở thành nhà đồng hành đáng tin cậy của trường ĐH Văn Hóa TP HCM trong năm 2019 này.

Alex/ Theo báo NTN

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.