The news is by your side.

“Nét đẹp công sở 2019” chính thức khởi động

Tối 19.7, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place 2 (Q. Tân Bình, TP. HCM), ban tổ chức cuộc thi Nét đẹp công sở 2019 đã tổ chức họp báo và phát động tuyển sinh mùa thứ 5. Sự kiện thu hút đông đảo nhiều thí sinh, doanh nhân và nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Nét đẹp công sở là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn gái công sở thể hiện bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cuộc thi năm nay được Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM chấp thuận cho công ty TNHH TM DV Truyền thông Quốc tế Việt tổ chức theo giấy phép số 2499/SVHTT-NT ngày 4.6.2019. Đối tượng tham dự là tất cả các nữ công sở từ 18 tuổi trở lên, chưa qua chuyển đổi giới tính và không mắc tiền án, tiền sự. Đặc biệt, cuộc thi chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ.

Ban Tổ chức cuộc thi Nét đẹp công sở 2019

Cuộc thi Nét đẹp công sở 2019 bao gồm 3 vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: trang phục công sở, áo dài, dạ hội và chọn ra Top 5 vào vòng ứng xử. Quán quân cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng, bằng chứng nhận và 50 triệu đồng tiền mặt. Á quân 1 nhận giải thưởng trị giá 30 triệu, Á quân 2 nhận giải thưởng 20 triệu.

Ban giám khảo và các thí sinh được trao tặng những phần quà kỷ niệm từ chương trình

Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ trị giá 5 triệu đồng mỗi giải gồm: Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp truyền thông, Người đẹp nhân ái, Người đẹp điện ảnh, Người đẹp khả ái, Đại sứ thương hiệu.

Người đẹp Trịnh Kim Chi rạng ngời trong chiếc đầm trắng xẻ tà sang trọng

Á Hậu Trịnh Kim Chi là giám khảo của cuộc thi tìm kiếm người đẹp công sở 2019

Á hậu Trịnh Kim Chi – đại diện ban giám khảo cho biết: “Vì đây không phải là tiêu chí của riêng mình nên tôi sẽ cùng ngồi làm việc với BTC để chọn ra người xứng đáng. Vì đây là cuộc thi dành riêng cho các bạn công sở – đối tượng ít khi chú ý đến bản thân mình và chỉ biết lo công việc thôi. Nên trong cuộc thi, các bạn thể hiện được sự tự tin, thẩm mỹ của mình và sự uyển chuyển của bản thân mình thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đó. Và tôi nghĩ rằng chúng ta không nên đặt nặng vấn đề giải thưởng mà nghĩ rằng thi để tập luyện bản thân mình và làm sao để mình tự tin, để đối mặt với tất cả mọi người và không có nét gì đó gọi là nhút nhát. Điều đó là một trong những cái mà tôi nghĩ rằng các bạn tham gia cuộc thi này sẽ đầy kinh nghiệm và có những cái gì đó mới cho bản thân mình. Nếu như Nét đẹp công sở có thêm phần thi tài năng thì đó cũng là tiêu chí ưu tiên để chấm điểm cho vị trí quán quân, á quân của năm nay”.

Nhiều người đẹp là người mẫu, hoa hậu, á hậu cũng đến tham dự và là ban giám khảo của cuộc thi Nét đẹp công sở 2019

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Nga – Giải vàng siêu mẫu Việt Nam

Đêm chung kết trao giải Nét đẹp công sở dự kiến diễn ra vào ngày 7.10 tại Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi (số 259 Hậu Giang, P.5, Q.6, TP. HCM).

Ảnh Nguyễn Xuân Huy

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.