The news is by your side.

Nhiều người đẹp tỏa sáng tại “Đêm hội sắc đẹp 2019”

Đêm hội sắc đẹp 2019 quy tụ dàn sao nổi tiếng như: Hoa hậu Diễm Hương, Á hâu Lý San Nghi, Siêu mẫu Anh Thư, Siêu mẫu quốc tế Thi Thi, Miss Beauty 2019 Bé Thiên Kim, người mẫu Phạm Đại, Áo dài Khôi Nguyễn, Chuyên gia trang điểm Benny, Nguyễn Phúc, Nhật Quang, Ca sĩ KeenBoy ….

Tối ngày 28/06 vừa qua tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxyry Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận đã tổ chức chương trình Đêm hội sắc đẹp 2019 với mục tiêu: Kết nối – Chia sẻ – Toả sáng.

Mong muốn tạo nên một sân chơi, một môi trường kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm về quản lý cũng như những phương pháp, công nghệ làm đẹp của những doanh nhân, chủ spa, thẩm mỹ viện nổi tiếng và uy tín hiện nay. Hội Sở hữu trí tuệ Tp.HCM, Viện quản lý và kinh tế Tp.HCM cùng Doanh nghiệp Sài Gòn đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội sắc đẹp 2019”. Đây là sự kiện đánh dấu cho sự kết nối, giao lưu giữa những người phụ nữ thành đạt, họ không chỉ xinh đẹp về ngoại hình mà còn có tài năng và giỏi lãnh đạo.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu, quảng bá những sản phẩm làm đẹp, những dịch vụ mới trong ngành spa, chăm sóc sắc đẹp của những đơn vị tham gia. Đây còn là dịp để các chị em phụ nữ – những doanh nhân thành đạt có cơ hội tỏa sáng và khẳng định bản lĩnh, sắc đẹp của mình trên sân khấu với những màn trình diễn ấn tượng, mang cá tính riêng. Từ đó, BTC sẽ bầu chọn những hạng mục ấn tượng của đêm hội nhằm ghi nhận và tôn vinh sắc đẹp cũng như những đóng góp của họ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp với vai trò là những doanh nhân thành công trong ngành nghề của mình.

Hoa hậu Diễm Hương và Á hâu Lý San Nghi

MC Phạm Tân và Diễm Hương

Tiến sĩ Truyền thông Huỳnh Thị Như Lý (trái) và Á hậu Lý San Nghi trao tặng biểu tượng tôn vinh cho các “Hội viên trẻ tiêu biểu tài sắc vẹn toàn” trong Đêm hội sắc đẹp 2019

Hoa hậu Diễm Hương trao tặng biểu tượng tôn vinh “Hội viên tiêu biểu nhất” trong Đêm hội sắc đẹp 2019

Người mẫu nước ngoài tỏa sáng trong trang phục Asoẻn Bridal

Các người mẫu lung linh trong bộ sưu tập áo dài Hoàng Cung Triều Đại của NTK Khôi Nguyễn

Các người đẹp chụp hình lưu niệm với Ban Tổ Chức

TS Nguyễn Nữ Nguyệt Anh (phải), Thạc sĩ Châu Á học – Giám đốc Dự án ẩm thực Trần Thế Vĩnh (phải) cũng đến tham dự chương trình

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến nhiều tiết mục thời trang đặc sắc, không gian sang trọng ấm cúng và những màn biễu diễn nghệ thuật, ca nhạc, xiếc mãn nhãn cho quý khách tham gia và hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới cho những chương trình tiếp theo.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.