The news is by your side.

Phóng viên Sơn Phạm đồng hành cùng cuộc thi sắc đẹp tại Thái Lan

Đồng hành cùng Hoa hậu, Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019, phóng viên Sơn Phạm (đại diện công ty truyền thông Người Nổi Tiếng) vinh dự trở thành đối tác với đơn vị tổ chức để truyền tải đến độc giả tất cả các hoạt động của cuộc thi từ sơ khảo đến đêm chung kết.

Trung tâm Mỹ Liên Hương (USA LLC) vừa tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019 tại nhà hát Hoàng Gia Aksra Theatre (King Power Rangnam Bangkok – Thái Lan) vào cuối tháng 4 vừa qua. Trong đêm chung kết, danh hiệu Hoa hậu Duyên dáng toàn cầu 2019 được trao cho người đẹp Ngô Ngọc Mỹ đến từ Tiền Giang và ca sĩ Hoàng Kỳ Nam giành ngôi nam vương.

Cuộc thi mùa đầu tiên tổ chức nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới, tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên các lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…

Phóng viên Phạm Văn Sơn (bút danh Sơn Phạm)

Để có được thông tin nhanh và truyền tải rộng rãi đến độc giả, phóng viên Sơn Phạm là người đồng hành xuyên suốt với các hoạt động của thí sinh từ lúc họp báo đến đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan. Anh cho biết bản thân cảm thấy rất vui vì được ban tổ chức tin tưởng giao cho trọng trách này.

Phóng viên Sơn Phạm

Sau cuộc thi, Sơn Phạm nhận được khá nhiều lời mời bảo trợ truyền thông từ những thí sinh chiến thắng trong đêm chung kết. Tuy nhiên, anh đã từ chối bởi hiện tại anh đang khá bận rộn với công việc kinh doanh riêng bên cạnh nghề báo.

Bên cạnh nghề báo, Sơn Phạm còn bận rộn với công việc kinh doanh riêng

Phóng viên Sơn Phạm tên thật là Phạm Văn Sơn, sinh ngày 19.9.1990 tại tỉnh Bến Tre. Anh tốt nghiệp cử nhân Xã hội học trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn năm 2008. Sau khi tốt nghiệp, anh làm vài công việc tự do trước khi đến với ngành Báo chí và truyền thông. Anh từng có thâm niên 4 năm công tác tại Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và từng được nhiều chương trình “chọn mặt gửi vàng” để lan tỏa thông tin đến độc giả.

Kim Anh – Ảnh NVCC

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.