The news is by your side.

Tất tần tật thông tin về lịch phát sóng concert của BTS sẽ có tại đây!

Thông tin về buổi concert của BTS sắp được phát sóng trên truyền hình khiến nhiều người háo hức chờ đợi. Hãy cùng tìm hiểu về buổi concert này của BTS nhé

Buổi concert của BTS sắp được phát sóng độc quyền trên JTBC. Đây là lần đầu tiên một buổi concert được phát sóng trên truyền hình, điều này khiến các ARMY rất vui mừng và tự hào về thần tượng của mình.

Tất tần tật thông tin về lịch phát sóng concert của BTS sẽ có tại đây!

Concert LOVE YOURSELF in Seoul 2018 của BTS sẽ được phát sóng độc quyền trên JTBC vào ngày 20 tháng 7 vào lúc 11 giờ tối (giờ Hàn Quốc). Buổi concert với 24 màn trình diễn đầy nhiệt huyết của các chàng trai được diễn ra tại sân vận động Olympic Seoul đã lấp đầy 70.000 chỗ ngồi, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị đến khán giả với những hình ảnh “cháy hết mình” trên sân khấu của 7 chàng trai. Đây là lần đầu tiên một buổi concert được phát sóng trên truyền hình điều này đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của BTS với truyền thông.

Mới đây buổi concert LOVE YOURSELF: SPEAK YOUR SELF của BTS tại sân vận động Wembley tại thành phố London đã được phát sóng trực tiếp trên V Live+ và thu hút 14.000 người xem, thể hiện được sức thu hút toàn cầu của BTS. Nhiều người mong chờ vào buổi phát sóng LOVE YOURSELF in Seoul 2018 lần này với hy vọng buổi phát sóng sẽ đạt được tỷ lệ người xem cao.

Một lần cùng chúc mừng cho sự thành công của BTS nào, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ những dự án tiếp theo của nhóm nhé.

Theo Koreaboo

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.