The news is by your side.

Á hậu Lý Khả Dy tung bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” trước thềm năm mới

“Thanh xuân là thời điểm mà con người ta mơ ước nhiều nhất và cũng là lúc có nhiều cơ hội nhất để thực hiện ước mơ đó. Chính vì thế khi đang sở hữu thanh xuân hãy cứ hết mình với đam mê” – Đó là thông điệp ý nghĩa mà á hậu Lý Khả Dy gửi gắm qua bộ ảnh mới của mình.

Diện chiếc áo dài trắng tinh khôi, hình ảnh của á hậu Lý Khả Dy truyền tải vẻ đẹp của tuổi thanh xuân trong sáng, nhiều hoài bão. Ở cái tuổi đẹp nhất mỗi cô gái đều đẹp theo cách riêng của họ. Không màu mè nhưng tràn ngập sức sống.

Lý Khả Dy sinh năm 1995 – Người đẹp đang tận hưởng tuổi thanh xuân của mình với nhiều khát vọng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Năm 2018 với Lý Khả Dy là một năm với nhiều cột mốc đáng nhớ. Không chỉ thành công trong lĩnh vực người mẫu, cô đăng quang  thuyết phục ngôi vị á hậu tại cuộc thi nhan sắc quốc tế – Điều mà không phải ai cũng làm được.

Điểm lại những thành tựu của mình, á hậu chia sẻ cảm giác hạnh phúc xen lẫn niềm tự hào, bởi lẽ cô đã nỗ lực hết mình và đi lên từ năng lực của bản thân.

Thành công nào cũng trải qua những lúc khó khăn, điều quan trọng là kiên định với mục tiêu và cố gắng hết mình trong mọi công việc. Đó chính là điều mà á hậu Lý Khả Dy vô cùng tâm đắc.

Trước thềm năm mới, á hậu Lý Khả Dy cũng gửi lời chúc an khang đến tất cả mọi người và hứa hẹn sẽ mang tới cho công chúng nhiều bất ngờ trong năm 2019.

Mai Anh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.