The news is by your side.

Cặp đôi đồng tính Biên Hòa ngọt ngào kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Cuối năm 2016, lễ cưới của cặp đôi đồng tính Lê Văn Cường và Trần Trọng Nghĩa gây xôn xao dư luận. Vừa qua, họ hạnh phúc khi tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 3 năm về sống chung một nhà.
Bữa tiệc tối 8.4 được tổ chức kết hợp với kỷ niệm ba năm ngày cưới và sinh nhật của Lê Văn Cường. Trong gia đình, Lê Văn Cường (SN 1991, Biên Hòa đóng vai trò là chồng) và Trần Trọng Nghĩa (SN 1993, Trảng Bom là vợ). Cả hai tình cờ biết nhau qua mạng xã hội từ tháng 7.2015 và quyết định tiến đến hôn nhân vào tháng 12.2016. May mắn là cả hai bên gia đình đều ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi này.

Lê Văn Cường (phải) và vợ cắt bánh sinh nhật trong tiệc kỷ niệm 

Mẹ của cặp đôi cũng lên tặng quà cho hai con

Lê Văn Cường cho biết, hơn 1 năm tìm hiểu là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để anh cảm nhận được tình cảm chân thành từ bạn đời của mình. “Đám cưới là sự kết tinh của một quá trình tìm hiểu, chia sẻ và yêu thương nhau. Xã hội bây giờ đã thoáng hơn và chúng tôi không muốn yêu nhau lén lút nên quyết định tiến đến hôn nhân”, Cường chia sẻ.

Trần Trọng Nghĩa làm công việc cắm hoa nên hai vợ chồng tự tay trang trí hoa, bàn tiệc cho bữa tiệc của mình. Hơn 100 khách mời là bạn bè và khách hàng thân thiết của studio áo cưới của hai vợ chồng.

Nói về bí quyết giữ lửa hạnh phúc, cặp đôi cho biết, đôi lúc hai người gặp phải những mâu thuẫn khó giải quyết, thế nhưng làm việc với nhau lâu, hiểu tính tình của nhau nên mỗi người nhường nhịn một tí thế rồi lại nhìn nhau cười.

 Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi này năm 2016

Ca sĩ Cát Tuyền cũng góp mặt và tham gia đấu giá gây quỹ tại bữa tiệc

Cả hai mong qua câu chuyện tình yêu của mình, những người trong cộng đồng LGBT sẽ có thêm niềm tin về tình yêu, dám sống thật với chính mình, dám yêu và thể hiện tình yêu.

Sơn Phạm – Ảnh FBNV

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.