The news is by your side.

Á hậu doanh nhân Nga Queen trở thành đại sứ nhân ái vàng trong chương trình Mỹ nhân hội tụ

Xuất hiện trong chương trình ‘Mỹ nhân hội tụ’ lần thứ 14 để gây quỹ từ thiện cho ‘Mái ấm Nhân Tâm’, Á hậu doanh nhân Nga Queen – Vũ Thị Hồng Nga xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh trước các khách mời.

Á hậu nổi bật với chiếc đầm màu trắng tinh khôi, phong thái dịu dàng,vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ và những quan điểm nhân ái mà cô muốn đóng góp cho cộng đồng từ lâu đến nay.

Nữ doanh nhân Vũ Thị Hồng Nga – Á hậu doanh nhân 2018 hiện là Chủ tịch Công ty đầu tư và cổ phần Nữ Hoàng và là Chủ chuỗi nhà hàng rất nổi tiếng và ấn tượng tại Hà Nội có tên là Tiêu Dao Quán (59 Hoàng Cầu, Đống Đa và 69 Nguyễn Khuyến,Văn Quán, Hà Đông). Chị được mọi người trân quý bởi hàng loạt các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của chị. Những chương trình chị tham gia đã tạo nên tia hy vọng cho những cuộc đời khó khăn có lẽ khó ai có thể cân đo đong đếm được.

 Nữ doanh nhân Vũ Thị Hồng Nga – Á hậu doanh nhân 2018 được tin tưởng giao trọng trách “Đại sứ nhân ái vàng” trong chương trình “Mỹ nhân hội tụ”.

Dù cuộc sống của Á hậu doanh nhân Nga Queen vốn rất nhiều thăng trầm sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, là người mẹ đơn thân có rất nhiều bộn bề với những lo toan trong công việc và gia đình, nhưng với trái tim ấm áp đầy tình người của chị luôn tạo nên những bài ca bất diệt, dệt lên yêu thương dành tặng những mảnh đời bất hạnh ở khắp mọi nơi.

Hơn bao giờ hết chị hiểu và đồng cảm được cảnh khổ do thiếu vắng tình thương, sự chia sẻ giữa người với người khi gặp khó khăn vì chị cũng đã từng trải qua những tháng ngày sống trong thiếu thốn từ tình cảm đến kinh tế nên chị hiểu được những xót xa của những đứa trẻ thiếu vắng đi tình thương của ba mẹ, những gia đình sẵn sàng bỏ rơi con cái khi gặp khó khăn. Chính vì thế , từ Bắc vào Nam dù ngày hay đêm khi biết có những mảnh đời khó khăn bất hạnh chị luôn cố gắng thu xếp công việc, dành thời gian để đến với những mảnh đời còn nhiều khốn khó trong xã hội.

Á hậu doanh nhân Nga Queen.

Ở chương trình “Mỹ nhân hội tụ”, Á hậu doanh nhân Nga Queen không chỉ được tin tưởng, yêu mến được bầu làm “Đại sứ Nhân Ái vàng” mà ở chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” Á hậu doanh nhân Nga Queen cũng vinh hạnh trở thành Đại sứ của tỉnh Thanh Hoá trong hành trình kết nối yêu thương đến với các mảnh đời bất hạnh.

Trên khắp các nẻo đường thiện nguyện của mình chị luôn tâm niệm “Cho và nhận lại nụ cười”, đó là nụ cười vui mừng, phấn khởi của người được nhận và nụ cười trong lòng chị khi chứng kiến được niềm vui của họ. Với những ai có dịp được đồng hành cùng chị trong những chuyến đi từ thiện mới thấy được tấm lòng và sự yêu thương sẻ chia mà  nữ doanh nhân này dành cho những mảnh đời bất hạnh.

Á hậu doanh nhân Nga Queen hiện là Chủ tịch Công ty đầu tư và cổ phần Nữ Hoàng và là Chủ chuỗi nhà hàng rất nổi tiếng và ấn tượng tại Hà Nội có tên là Tiêu Dao Quán (59 Hoàng Cầu, Đống Đa và 69 Nguyễn Khuyến,Văn Quán, Hà Đông.

Chia sẻ cảm xúc trong vai trò “Đại sứ nhân ái vàng” này, Á hậu doanh nhân Nga Queen cho biết: “Chương trình “Mỹ nhân hội tụ” có ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân văn với tinh thần tương thân tương ái, giữ gìn bản sắc dân tộc muôn đời của nhân dân ta. Tạo ra sân chơi bổ ích, chia sẻ đối với các doanh nhân khắp mọi miền đất nước.

 Á hậu doanh nhân Nga Queen và Họa sĩ Lê Phương – Người sáng lập “Mái ấm Nhân Tâm”.

Tôi mong rằng với danh xưng “Đại sứ nhân ái vàng” này  tôi có thể kết nối được nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm,mạnh thường quân… chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, giúp đỡ các em nhỏ trong “Mái ấm Nhân Tâm” để cuộc sống của các em ngày càng trở nên tốt đẹp hơn nữa. Chắc chắn chương trình sẽ thu hút sự quan tâm đồng hành của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm vì đây là một chương trình thực tế vô cùng ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và được thực hiện xuyên suốt trong những năm tới đây”.

Là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn với tấm lòng nhân hậu bao la, Á hậu Nga Queen Hồng Nga liên tục là cái tên được nhắc tới mỗi khi cô xuất hiện ở các chương trình thiện nguyện trong và ngoài nước. Đây cũng chính là mục tiêu và quan niệm sống mà Á hậu doanh nhân Nga Queen hướng tới.

Á hậu doanh nhân Nga Queen là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn với lòng nhân hậu bao la.

Chương trình “Mái ấm Nhân Tâm” do Họa sĩ Lê Phương sáng lập từ những năm 1990 với một trung tâm nhỏ đã nuôi dưỡng và dạy nghề cho hơn 500 người trẻ bị khuyết tật, mồ côi suốt gần 30 năm qua. Họa sĩ Lê Phương được biết đến ngoài vai trò là một nghệ sĩ ông còn là thầy giáo dạy các em khuyết tật, trẻ mồ côi 10 nghề thủ công, mỹ nghệ truyền thống của nước ta như: vẽ, thêu, may, điêu khắc, chạm gỗ… Từ mái ấm này đến nay đã có hơn 500 bạn trẻ khuyết tật có công việc ổn định, tự nuôi sống bản thân.

Lam Anh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.