The news is by your side.

NTK Giang Kyo mang BST mới đến ‘Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019’

 

NTK Ngô Thùy Giang – TGĐ Thương hiệu Thời trang Giang Kyo Fashion xuất hiện tại buổi họp báo của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 với bộ sưu tập “Hoa mẫu đơn” – cũng chính là chủ đề chính của cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân là người Việt Nam và Hàn Quốc với mục đích gắn kết tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Hàn đồng thời có cái nhìn mới về những người phụ nữ hiện đại đầy Bản Lĩnh – Tài Năng – Trí Tuệ. Cuộc thi nhằm tôn vinh “Sắc đẹp – Nhân phẩm – Bản lĩnh” của những nữ doanh nhân giỏi việc nước, đảm việc nhà. Thí sinh tham dự từ 25 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

NTK Thời trang Ngô Thùy Giang từng chia sẻ: “Người hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến cái đẹp cần phải có sự đầu tư kiến thức, học hỏi các kinh nghiệm cũng như cập nhật những xu hướng của thời đại. Cùng với việc làm đẹp cho đời thì chúng ta cũng cần ý thức rõ cần phải làm đẹp cho chính mình. Bởi, chỉ khi mình đẹp thì mình mới có thể hoàn thiện tư duy về cái đẹp để thực hiện công việc một cách tốt nhất”. Chính từ quan niệm ấy mà NTK trẻ, tài năng Ngô Thùy Giang luôn đưa ra những thiết kế mới lạ và đầy tính sáng tạo, những BST đình đám của chị ngày càng được nhiều người yêu thích và tên tuổi của chị đang một phát triển hơn.

Tiếp thu những giá trị tinh hoa của các cuộc thi trong và ngoài nước trước đó, năm nay BTC cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt – Hàn 2019 sẽ tổ chức một chương trình Gala, bán kết sôi động hoành tráng tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu tại cả 2 quốc gia, dự kiến vào ngày 26/7/2019 sẽ tổ chức đêm Gala và chung kết ngày 11/8/2019 tại Hàn Quốc. Cuộc thi sẽ được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác riêng một ca khúc làm chủ đề cũng như âm nhạc trong suốt quá trình cuộc thi khởi động đến khi kết thúc.

Toàn bộ các khách mời cũng như thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 sẽ khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ thể hiện sự sáng tạo cũng như cá tính, bản lĩnh của mình. Sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa cả 2 nước chính là điểm mấu chốt nhất khiến BTC cuộc thi lựa chọn NTK Giang Kyo đồng hành cùng chương trình sắc đẹp lớn nhất cả 2 nước Việt Hàn lần này.

Chia sẻ với các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019, NTK Giang Kyo cho biết: “”Chúng ta đều hoạt động trong ngành làm đẹp nên tất yếu cần phải có đầu tư kiến thức cho nó, học hỏi các kinh nghiệm cũng như cập nhật những xu hướng của thời đại. Cùng đó, ngoài việc làm đẹp cho đời thì chúng ta cũng cần ý thức rõ cần phải làm đẹp cho chính mình bởi chỉ khi mình đẹp thì mình mới có thể hoàn thiện tư duy về cái đẹp để thực hiện công việc làm đẹp cho đời một cách tốt nhất”.Hy vọng những chia sẻ từ NTK Giang Kyo sẽ giúp các thí sinh có phần chuẩn bị cho cuộc thi này được chu đáo hơn.

Hoa hậu doanh nhân Việt – Hàn 2019 hiện đang là một trong những cuộc thi hot nhất thu hút được sự chú ý của đông đảo các doanh nhân trong và ngoài nước bởi ý nghĩa nhân văn cũng như nhịp cầu nối tình hữu nghị của 2 nước.

Cũng chia sẻ về ý nghĩa của cuộc thi, Hoa hậu Việt Hàn Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Trưởng BTC đồng thời là nhà sáng lập cuộc thi cũng cho biết: “Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt – Hàn 2019 nhằm tạo ra một sân chơi sắc đẹp lành mạnh, tôn vinh sự phát triển của các nữ doanh nhân. Hơn nữa cuộc thi nhằm phát huy giá trị tinh thần, tôn vinh sắc đẹp của các người đẹp cả 2 nước, cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi để nâng tầm giá trị”.

Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt – Hàn 2019” không chỉ nhằm tìm kiếm những nhan sắc đẹp mà còn tôn vinh sự thông minh, thành đạt của những nữ doanh nhân Việt kiều cùng các hoạt động ý nghĩa, mang đậm bản sắc dân tộc.

Hiện nay, Miss Viet – Korea Business 2019 đang trên hành trình tuyển sinh với hàng trăm hồ sơ được gửi về cho Ban tổ chức, chất lượng thí sinh vượt trội, trong đó có nhiều gương mặt rất tiềm năng chiếc vương miện danh giá. Cuộc thi cũng thu hút sự quan tâm lớn của giới showbiz, báo giới cũng như khán giả khắp mọi nơi.

Minh Anh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.