The news is by your side.

Ơn giời! Bích Phương đã trở lại làm bánh bèo rồi

Lời chia sẻ của Bích Phương về hình ảnh mới nhất của mình đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Là một trong những “thánh lầy” của showbiz Việt, chính vì thế mỗi lần Bích Phương xuất hiện đều khiến nhiều người thích thú. Mặc dù lầy lộ thế nhưng phong cách của giọng ca Bùa yêu cũng rất “có gu”.

Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, Bích Phương đều khiến nhiều người phải ngoái nhìn vì phong cách chỉn chu, sang trọng. Mới đây, Bích Phương xuất hiện với đầm dài cúp ngực màu trắng khiến nhiều người phải ngoái nhìn.

Nữ ca sĩ còn hài hước “Bữa nay anh lại bánh bèo” và ngay lập tức fan hâm mộ của cô nàng đã vô bình luận vui vẻ: “Không nhìn ra chị nhà luôn đó”, “Chị mình cứ xinh thế này làm sao bọn em chịu được”, “Bánh bèo hay cá tính thì chị mãi đẹp”…

Sau gần 9 năm lấn sân vào showbiz, Bích Phương đang dần chứng tỏ bản thân mình với nhiều vai trò khác nhau. Và hiện tại, người hâm mộ đang thấy một Bích Phương thực sự nghiêm túc với vai trò một ca sĩ trên sân khấu.

Nhiều người còn nói rằng, Bích Phương là một chú “tắc kè hoa” bởi cô có thể biến hoá với nhiều phong cách khác nhau và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Ai cũng biết, “bánh bèo” chính là phong cách đã gắn bó với Bích Phương nhiều năm. Thế nhưng thời gian vừa qua, Bích Phương quyết định thử sức ở style gợi cảm. Thế nhưng thay vì phản ứng kịch liệt thì khan giả của Bích Phương vô cùng đón nhận hình ảnh một giọng ca ngọt ngào, quyến rũ trên sân khấu.

Theo Saostar

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.