CEO Nguyễn Dương Cẩm Tú – Câu chuyện về nàng và những Ước Mơ

Nguyễn Dương Cẩm Tú, Cô gái 21 tuổi  kể về quá trình từ bỏ công việc chuyên nghiệp, ổn định để theo đuổi niềm đam mê và gặt hái những thành quả từ chính niềm đam mê đó.

Cẩm tú sinh ra và lớn lên ở một xã miền quê Nghệ An trong gia đình nhà nông , từ khi sinh ra cô đã thiếu sự đùm bọc lo lắng từ người bố , Vì thế cô đã biết làm nhiều việc từ nhỏ, giúp đỡ mẹ từ những điều nhỏ nhất. “Đi học về bạn bè được có thời gian học hành còn tôi phải phụ giúp công việc nhà cơm nước cho  mẹ” – Cẩm tú kể.

Cứ thế trong đầu người con gái ấy luôn có suy nghĩ vượt khó và độc lập, không muốn mẹ mình phải lo lắng cho cuộc sống của mình nhiều. Cẩm Tú chia sẻ: “Ngay từ nhỏ tôi đã yêu thích kinh doanh . Đến cuối cấp 3, tôi quyết định thi vào đại học Kinh Tế Quốc Dân “. Do xuất thân từ một gia đình nhà nông  không mấy khá giả về kinh tế nên Cẩm Tú luôn nỗ lực kinh doanh ngay từ năm nhất đại học.

Với sự nỗ lực của bản thân Cẩm Tú đã xuất sắc nhận được học bổng của nhà trường, đó cũng là đòn bẩy trong sự nghiệp kinh doanh của cô, với số vốn nhỏ từ học bổng nhận được, cô đã bắt đầu với những mô hình kinh doanh nhỏ ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Ban đầu Nguyễn Dương Cẩm Tú bắt đầu kiếm tiền từ việc kinh doanh online với các mặt hàng đồ bơi, mỹ phẩm, thời trang trên MXH nhưng Cẩm Tú đã tự trang trải được chi phí học tập của bản thân.

“Kinh doanh và sống tự lập là 1 thử thách lớn cho lứa tuổi 20 như mình, nhưng mình được sự giúp đỡ của các anh chị đi trước, mọi người đều đồng cảm và tận tâm giúp đỡ nên khó khăn mình vượt qua khá nhanh, không ít lần kinh doanh lỗ và thất bại nhưng mình không bỏ cuộc, mình tin mình sẽ chiến thắng và thành công ” cẩm tú chia sẻ  .

Cô gái trẻ xứ nghệ còn thường xuyên nhận các đơn quảng cáo chụp hình khi có thời gian rảnh rỗi. “Mình luôn vui vẻ, ko tự ti về hoàn cảnh, tập thể dục thể thao đều để trở nên xinh đẹp hơn và có sức khoẻ tốt hơn, ngoài việc kinh doanh mình cũng giành thời gian cho việc học tập để có được kết quả tốt  trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới ” – Chia sẻ của cẩm tú

K.T

Để lại một bình luận