Con trai NS Hoài Linh: Tốt nghiệp cử nhân ĐH lớn ở Mỹ, kỹ sư hàng không American Airlines

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh không đi theo con đường nghệ thuật của bố, thay vào đó, anh chàng đang có một cuộc sống và công việc đáng ngưỡng mộ ở Mỹ.

Những ngày gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh đang vướng phải những lùm xùm liên quan đến vụ “thần y” Võ Hoàng Yên bị bà Nguyễn Phương Hằng tố lừa đảo hơn 200 tỷ đồng. Đặc biệt hơn nữa, NS Hoài Linh còn bị nghi ngờ “ăn chặn” 14 tỷ đồng tiền “cứu trợ đồng bào miền Trung bão lũ”.

Nhắc đến NS Hoài Linh, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến một danh hài thành công trên sân khấu nhưng cực kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Tạm gác lại những lùm xùm nói trên, có lẽ nhiều người vẫn nhớ đến cậu con trai của nam nghệ sĩ và vợ cũ – Võ Lê Thành Vinh (SN 1990).

Con trai NS Hoài Linh: Tốt nghiệp cử nhân ĐH lớn ở Mỹ, kỹ sư hàng không American Airlines Ảnh 1

Được biết, Thành Vinh không đi theo con đường nghệ thuật của bố, thay vào đó, Thành Vinh đang có một cuộc sống và công việc đáng ngưỡng mộ ở Mỹ.

Khi còn nhỏ, Thành Vinh từng sống với gia đình ở Đồng Nai. Tốt nghiệp bậc THPT, Thành Vinh sang Mỹ du học tại Đại học Texas Dallas, chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering (bằng Cử nhân Khoa học Kỹ sư Cơ khí.

Trước đó, Thành Vinh từng chia sẻ, khi mới sang Mỹ, chàng trai 27 tuổi gặp khó khăn về ngôn ngữ. Anh chọn sống trong ký túc xá khi đi học tại trường ở Mỹ. Anh phải học gấp 3 lần người khác mới hiểu được bài giảng. Sau đó, Thành Vinh tiếp tục phấn đấu để có học bổng.

Con trai NS Hoài Linh: Tốt nghiệp cử nhân ĐH lớn ở Mỹ, kỹ sư hàng không American Airlines Ảnh 2

Thời điểm Thành Vinh tốt nghiệp Đại học, NS Hoài Linh cũng không giấu được niềm vui mừng và tự hào. Trên trang cá nhân của mình, nam nghệ sĩ hài đình đám viết: “Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả thành viên gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu, nó như chiếc chìa khóa để con mở cánh cửa buớc vào một tuơng lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé! Cám ơn con về món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố”.

Con trai NS Hoài Linh: Tốt nghiệp cử nhân ĐH lớn ở Mỹ, kỹ sư hàng không American Airlines Ảnh 3

Năm 2017, Thành Vinh sung sướng tiết lộ anh đã gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng hàng không nổi tiếng American Airlines. Được biết, trong hàng nghìn hồ sơ, hãng máy bay danh tiếng đã chọn Thành Vinh cùng 13 người khác.

Con trai NS Hoài Linh: Tốt nghiệp cử nhân ĐH lớn ở Mỹ, kỹ sư hàng không American Airlines Ảnh 4
Con trai NS Hoài Linh: Tốt nghiệp cử nhân ĐH lớn ở Mỹ, kỹ sư hàng không American Airlines Ảnh 5

Ngoài công việc ở hãng hàng không, Thành Vinh còn tự mở một studio chuyên chụp hình cưới, quảng cáo cùng nhiều dự án phần mềm tiện ích.

Bên cạnh đó, Thành Vinh cũng là một chàng trai yêu dịch chuyển và nhiếp ảnh. Trên trang cá nhân của mình, Thành Vinh cũng thường xuyên cập nhật những bức ảnh nghệ thuật khi đi du lịch, thăm thú mọi nơi.

Saostar

Để lại một bình luận