Dương Tùng Nhân tích cực phát quà từ thiện trong mùa dịch

Bất đầu từ ngày 10/07/2021 chàng ca sĩ Dương Tùng Nhân đã lập quỹ kêu gọi từ các mạnh thường quân ủng hộ tiền và các nhu yếu phẩm. Tính đến 01/08/2021 số tiền đã chi ra mua quà, gạo, sữa hỗ trợ bà con tại các quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh hơn 1 tỷ đồng, cùng các nhu yếu phẩm khác được đóng góp từ các mạnh thường quân

Dương Tùng Nhân chia sẻ: “Hiện tại tình hình bệnh dịch ngày càng căng thẳng, nên các hộ gia đình khó khăn theo đó mà tăng lên, các hộ gia đình bị cách ly tại nhà. Gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua sắm các nhu yếu phẩm hoặc không có kinh phí trang trải. Nâng cao tinh thần tương thân tương ái, không để bà con chịu khổ được. Vì thế Nhân đã mở lại từ thiện cùng một số anh chị đội nhóm, nhãn hàng hỗ trợ quỹ”.

Được biết, số tiền đều góp phần giúp đỡ cho các bà con tại vùng tâm điểm dịch, hỗ trợ bếp ăn 0 đồng, bếp Suối Mát từ Tâm, các bếp cần rau củ và các nhu yếu phẩm, tạo ra các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho bà con khó khăn, các tài xế xe ôm, shipper công nghệ.

Mỗi phần quà gồm có gạo, rau củ, mì gói, dầu ăn, sữa bột, sữa tươi, bánh mì tươi và các nhu yếu phẩm khác. Anh tâm sự: “Nhân sẽ cố gắng giữ sức khoẻ bản thân thật tốt, để có thể xung phong ra ngoài kia giúp các bà con khó khăn. Mong muốn đem đến những hình ảnh thật nhất về bà con nghèo đên các mạnh thường quân. Để bà con được hỗ trợ nhanh nhất có thế, là một người con đất miền Tây An Giang, Nhân xin mang sự nhiệt quyết của sức trẻ này, góp sức giúp mảnh đất Sài Thành mau chóng đẩy lùi dịch bệnh. Nhân muốn truyền tải sự ấm áp đến các bà con mùa dịch”.

 Anh mặc đồ bảo hộ và người dân khi nhận quà cũng phải mang khẩu trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh mặc đồ bảo hộ và người dân khi nhận quà cũng phải mang khẩu trang.

Nam ca sĩ tâm sự rằng những hành động mà mình làm hiện tại phần nào ảnh hưởng từ cách sống của mẹ ruột. Khi phụ huynh còn sống, hàng tháng bà thường nấu cháo từ thiện cho sinh viên nghèo, người dân các xóm trọ. Anh muốn làm điều này để thấy mẹ luôn bên cạnh mình.

Nam ca sĩ muốn đóng góp phần sức giúp người dân chống dịch.

Hành động của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi. Không chỉ đứng ra kêu gọi quỹ mà anh còn đích thân chuẩn bị từng bước như phân chia quà, đi phát đến mọi người, giúp bà con ấm lòng hơn cùng nhau bước qua dịch bệnh.

Ảnh: NVCC