Hé lộ thành công của doanh nhân 9X Nguyễn Thanh Quang

Sinh năm 1991, Nguyễn Thanh Quang khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Đà Nẵng. Hiện anh cùng vợ đang sở hữu Viện điều trị da liễu AV được rất nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Từ chàng sinh viên Công nghệ thông tin đến ông chủ đa lĩnh vực

Ít ai biết, Nguyễn Thanh Quang từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin. Cũng như nhiều sinh viên khác, trong suốt những năm tháng học đại học anh cũng vất vả làm rất nhiều công việc partime nhưbán cafe, phục vụ nhà hàng cũng như công nhân may mặc.

Nguyễn Thanh Quang có cuộc sống đáng mơ ước

Đến năm 2013 khi tình cờ biết đến Facebook Ads, anh đã nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều trước khi quyết định thử sức với công việc kinh doanh online. Những mặt hàng Nguyễn Thanh Quang bán hồi đó cũng rất đa dạng từ túi xách, đồng hồ cho tới hàng gia dụng

Khởi nghiệp từ sớm, Nguyễn Thanh Quang trở thành doanh nhân đa lĩnh vực ở tuổi 30

Công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, đến năm 2015 ông chủ trẻ 9X đã quản lý 10 nhân sự và sau đó chỉ một năm, con số này lên đến 40 nhân sự bán hàng thương mại điện tử.

Khi đã thành công với kinh doanh, Nguyễn Thanh Quang bắt đầu nghiên cứu và thử sức trong một lĩnh vực mới là bất động sản trước khi làm thêm dịch vụ khách sạn, căn hộ cho thuê.

Thế rồi, cơ duyên tình cơ đưa anh tới với kinh doanh spa chăm sóc sắc đẹp năm 2019. Hiện tại, anh còn mở thêm studio, gara độ xe ô tô và là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng.

Vượt khó qua đại dịch, hướng tới phát triển tương lai

Cũng như những ngành nghề kinh doanh khác, thời gian qua công việc của doanh nhân trẻ Nguyễn Thanh Quang cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch. Thế nhưng, điều này không làm chàng trai 9X chùn bước khi anh nhận định đây là khó khăn chung cho tất cả.

Chàng doanh nhân 9X luôn cố gắng để tìm cơ hội trong khó khăn, thách thức

Trong khó khăn phải luôn tìm được cơ hội cho mình, đó là những gì anh tâm niệm. Cùng với người vợ đảm đang của mình, Nguyễn Thanh Quang đương đầu và giải quyết từng khó khăn một trong thời gian qua.

Là người kinh doanh đa lĩnh vực nên áp lực và công việc càng nhiều nhưng chưa bao giờ anh bỏ cuộc. Anh rất tâm đắc với câu nói: “Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó”.

Đội ngũ nhân viên tại cơ sở thẩm mỹ của doanh nhân 9X Nguyễn Thanh Quang

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết với công việc.

Với sự cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ chung tay của vợ, Nguyễn Thanh Quang vượt qua được những khó khăn và tiếp tục duy trì hoạt động công việc của mình một cách xuất sắc.

Nguyễn Thanh Quang có cuộc sống và sự nghiệp đáng mơ ước

Chia sẻ về dự định của mình trong thời gian tới, Nguyễn Thanh Quang hy vọng sẽ tiếp tục phát triển những mảng kinh doanh hiện tại của mình cũng như mở rộng thêm các lĩnh vực mới nếu thấy phù hợp.

Về mảng làm đẹp, sau thành công của Viện thẩm mỹAV, anh hy vọng trong thời gian tới sẽ thành lập chuỗi spa thẩm mỹ tại các tỉnh miền Trung để đưa tới cho mọi người khắp nơi những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất cũng như phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Để lại một bình luận