Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hotface 10x Nguyễn Tiến Đức: Phó chủ nhiệm CLB Tình Nguyện Foly

Với ngoại hình điển trai và nhiều tài năng, không khó hiểu việc anh chàng luôn dễ dàng gây được ấn tượng đối với mọi người xung quanh.

Nguyễn Tiến Đức sở hữu gương mặt lạnh lùng, thân hình cân đối ưa nhìn, nhìn vào ai cũng có thể thấy Đức khó gần, nhưng khi tiếp xúc anh ấy tôi mới biết Tiến Đức là người hòa đồng, dễ gần và có nét dễ thương. Tuy nhiên trước đó, chàng hotface này từng cực kì nhút nhát “Khi được nhiều người biết đến, mình cũng thay đổi bản thân nhiều hơn , từ việc lựa chọn trang phục, phối đồ cũng như cách nói chuyện.”, Tiến Đức chia sẻ :

Được biết , Nguyễn Tiến Đức đang học tại trường cao đẳng FPT Polytechnic huyện Nam Từ Liêm – Hà Nội

Là một chàng trai chăm chỉ đầy bản lĩnh, Nguyễn Tiến Đức cố gắng nỗ lực trong công việc học tập hiện tại và chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống để làm nền tảng theo đuổi ước mơ của mình là trở thành một người thành công trong lĩnh vực lập trình website.

Để làm được điều đó, Tiến Đức luôn tự nhắc nhở mình :”Phải tự tin làm chủ được bản thân” và lấy đó làm kim chỉ nam để chinh phục tương lai.

Hiện tại, Chàng trai sinh năm 2002 này còn đang làm Phó chủ nhiệm CLB Fpoly. Từ một chàng trai rụt rè đã thay đổi bản thân để trở thành còn người nhanh nhẹn hòa đồng, tích cực được mọi người tin tưởng và yêu quý. Đức có chia sẻ : “Trong cuộc sống hàng ngày, bên những gia đình có cuộc sống ấm no, hạnh phúc còn có những đứa trẻ, những cụ già còn phải đi kiếm sống từng ngày để kiếm cái ăn, cái mặc và cả cái chữ; bôn ba khắp các nơi trong các tỉnh thành của Việt Nam.

Bởi họ xuất thân từ những mảnh đời éo le không nơi nương tựa, không người thân hoặc vì một lý do nào đó bị chính những người thân của mình bỏ rơi. Vì vậy tôi ở đây, đã và đang cố gắng sẻ chia buồn vui cuộc sống với họ, vì khẩu hiệu của tôi là “Yêu thương – chăm sóc – chia sẻ” vì khi nhìn thấy nụ cười của họ tôi như được tiếp thêm tâm huyết hơn trong cuộc sống.”

Hiện nay Facebook của Nguyễn Tiến Đức có 873 bạn bè với 90.600 lượt theo dõi . Mỗi bài đăng của Đức luôn nhận khoảng hơn 2000 like và 300 comment

– FACEBOOK : https://www.facebook.com/profile.php?id=100026383313537

– INSTAGRAM : ducnguyen687

– TIKTOK : tiktok.com/@duc.99999