NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Mẹ Jack chia sẻ cuộc sống thường ngày và niềm đam mê kinh doanh

8.774

Bên cạnh công việc kinh doanh trà sữa, mẹ Jack thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tích cực xoay quanh cuộc sống hàng ngày.

Được biết đến là mẫu thân của giọng ca Hoa Hải Đường, giờ đây Mẹ Jack – Cô Loan khiến mọi người bất ngờ khi là người thành lập chuỗi trà sữa Cosin nổi tiếng.

Kinh doanh là đam mê, là ước mơ.

Cô Loan ấp ủ ước mơ kinh doanh một chuỗi trà sữa từ trước khi Jack nổi tiếng. Tại Bến Tre, Cô có thuê một địa điểm nhỏ để ở tiệm trà sữa và buôn bán điểm tâm nhỏ. Sau này, khi Jack nổi tiếng và thành công hơn, Cô Loan quyết định chuyển lên Sài Gòn sinh sống để tiện cho việc chăm sóc và ủng hộ tinh thần cho con trai.

Giai đoạn đầu tiên bắt đầu kinh doanh, Cô Loan cẩn thận, tinh tế từ mặt bằng, vị trí đến không gian quán đều được chăm chút từng li từng tí. Cô Loan bắt đầu tìm hiểu về xu hướng giới trẻ tại đây, tìm hiểu thêm về nguồn cung và cầu hợp lý. Dần dần tiệm trà sữa ngày càng phát triển, được các bạn trẻ thường xuyên lui tới, là địa điểm quen thuộc, ưa chuộng hiện nay.

Quan điểm sống tích cực.

Với ước mơ được giúp đỡ mọi người Cô hay trích một phần nhỏ lương có được để cùng tháp tùng các đoàn từ thiện đến thăm và tặng quà cho các trại tâm thần và người già neo đơn tại tỉnh Bến Tre, cũng như khi có hoàn cảnh khó khăn nào cần giúp đỡ cô luôn sẵn sàng giúp đỡ ngay. Đến thời điểm hiện tại ước mơ của cô càng được càng được bay cao và xa hơn khi có thể cùng “con trai” cũng như các fan của anh đem tình yêu thương lan tỏa khắp mọi miền….

Và lối sống giản dị, gần gũi và thân thiện với mọi người, Cô Loan được đông đảo các bạn fan hâm mộ nhà Đóm yêu thích, quý mến. Cô Loan thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hài hước, quan điểm sống tích cực trên trang cá nhân Facebook. Cô khuyến khích giới trẻ tập thể dục thể thao, ăn uống healthy để có một sức khỏe tốt.

Mẹ Jack thường check in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, Cô Loan chia sẻ :“ Đi du lịch để thư giãn tâm hồn, nạp năng lượng sau những làm việc tất bật”.

Hãy cùng theo dõi xem trong thời gian tới đây Cô Loan sẽ làm gì nhé!

Link Facebook Cá Nhân: https://www.facebook.com/tranthicamloan.meomeo