Phong Huy: Niềm đam mê và nhiệt huyết ca hát  

Chàng trai 9X Phong Huy sinh ra là để hát livestream, dường như chọn hướng đi riêng nhằm tạo thương hiệu cho riêng mình, cho đến hiện tại anh đã có một lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo, yêu thích giọng hát.

Những con số biết nói, chẳng hạn như có những ngày số lượng người xem trực tuyến qua kênh của Phong Huy lên đến 15K và video bài hát đạt gần 3 triệu view sau một đêm đăng tải. Không những thế trang fanpage chỉ mới lập khoảng 2 tháng đã có 220K thành viên follow, riêng trang cá nhân của Huy là 75K thành viên follow. Và group nhóm đại gia đình lên đến 150K thành viên, có những livestream đạt mốc 127K lượt like, 22K chia sẻ và 2.8 triệu view…

Từ đó, mỗi một dấu mốc mà Phong Huy đạt được càng khẳng định tài năng của anh, khẳng định được con đường chàng trai trẻ đang bước đi sẽ phát triển và thành công. Cứ mỗi một thành công chạm ngõ lại càng cho Phong Huy thêm sức mạnh để tiến về phía trước, không ngần ngại vượt qua xây dựng những “thành trì” mới vững chắc.

Chương trình livestream của Phong Huy cố định với khung giờ 8h vào mỗi tối, hoàn toàn miễn phí, giao lưu nhiều bài hát hay giúp mọi người giải bày những chất chứa, cũng từ đó rất nhiều yêu thương của khán giả đã theo dõi Phong Huy, ủng hộ những dự án của Phong Huy. Theo chia sẻ của chàng ca sĩ đến từ quê Bác, ban ngày Phong Huy vẫn đi làm việc, ca hát là đam mê nên anh chọn hát trực tuyến, với kho bài hát khủng thuộc hơn cả nghìn bài, Phong Huy không chỉ đáp ứng niềm vui của các khán giả yêu cầu, mà chính sân chơi này đã giúp cho anh được sống là chính mình.

Từ vùng quê miền Trung nghèo khó, chàng trai xứ Nghệ với khuôn mặt điển trai, sáng sân khấu, giọng nói ấm áp, anh đã tạo dấu ấn và thiện cảm cho nhiều người hâm mộ. Sự nghiệp ca hát cũng chẳng dễ dàng nhưng với máu nghệ sĩ ngấm vào trong người cùng với khát vọng chinh phục thế giới của ánh hào quang, Phong Huy đã nỗ lực từng ngày, chỉ cần được hát, chỉ cần khán giả ủng hộ thì bất cứ đâu cũng là sân khấu của anh chàng đầy máu lửa này.

Không chỉ ca hát, Phong Huy còn có năng khiếu sáng tác, hầu hết các chủ đề mà Phong Huy hướng đến là nhạc mang phong cách nhẹ nhàng sâu lắng, ca từ dung dị dễ đi vào lòng người. Trong cuộc sống chúng ta đôi khi ai cũng có nỗi khổ riêng, mượn những chất liệu giản đơn, ca từ gần gũi, Phong Huy đã truyền tải rất nhiều tâm tư của một ai đó, thế nên mỗi bài hát của anh đã chạm đến cảm xúc, đến trái tim của đông đảo mọi người. Một số sáng tác của Phong Huy như: Chúc em ngủ ngon, Đại gia đình, Mẹ đơn thân, Chúng ta sinh ra là của nhau, Tình và tiền…

Với những lời chia sẻ chân thành: “Phong Huy chỉ là người đam mê ca hát, không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp, cũng chẳng là một nghệ sĩ nổi tiếng, dùng lời ca tiếng hát để sống thỏa với tình yêu âm nhạc, giúp đem đến cho nhiều người niềm vui, hạnh phúc. Phong Huy chỉ cần thế thôi, còn hơi thở là còn hát và cháy hết mình với đam mê”, càng chứng tỏ sự làm việc nghiêm túc của chàng trai trẻ mang trong mình “chất nghệ sĩ” rất đặc biệt này.

Chính những lời bình luận góp ý chân thật từ khán giả, đã giúp cho Phong Huy đang dần làm tròn sứ mệnh mà mình ấp ủ, tiếp tục sống với đam mê và đem đến những phút giây yêu đời cho rất nhiều người qua sóng livestream quen thuộc.