Trao gửi yêu thương, nồng thắm nghĩa tình quân dân phường 6, quận Gò Vấp

Sáng ngày 26/8/2021, thay mặt nhóm thiện nguyện MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn, anh Thanh Điền” cùng người mẫu Hannah Nguyễn, ca sĩ Tân Huy Khánh, ca sĩ Lưu Đăng Khoa. Văn phòng Đại diện miền Nam – Tạp chí Làng nghề Việt Nam đã gửi đến UBND phường 6 (quận Gò Vấp, TP. HCM) các phần quà để tặng cho bà con khó khăn vì dịch bệnh.

Trước yêu cầu “ai ở đâu ở yên đó”, lực lượng quân đội đã đồng loạt xuất quân có mặt ở các phường, xã hỗ trợ người dân chống dịch. Tại phường 6, quận Gò Vấp, các chiến sĩ bộ đội phối hợp cùng cán bộ UBND phường tiến hành chăm lo đời sống nhân dân trên địa bàn.

Đồng cảm trước những khó khăn của bà con trong giai đoạn giãn cách xã hội cũng như những vất vả của lực lượng cán bộ hỗ trợ, cung ứng thực phẩm phường 6, quận Gò Vấp. Nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn, anh Thanh Điền” cùng các nhà hảo tâm người mẫu Hannah Nguyễn, ca sĩ Tân Hy Khánh và ca sĩ Lưu Đăng Khoa đã nhờ Văn phòng Đại diện miền Nam (VPĐD MN) – Tạp chí Làng nghề Việt Nam thay mặt gửi các phần quà hỗ trợ. Với mong muốn động viên, giúp đỡ mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Vào lúc 9h00 sáng ngày 26/8, tại UBND phường 6 (quận Gò Vấp), Văn phòng Đại diện miền Nam (VPĐD MN) – Tạp chí Làng nghề Việt Nam gửi đến phường 01 tấn rau và 200 phần quà.

Ngay trong buổi sáng, các chiến sĩ phường đội phường 6 đã vận chuyển 01 tấn rau muống do các nhà hảo tâm hỗ trợ từ huyện Hóc Môn về phường

Đại diện Tạp chí Làng nghề Việt Nam, Nhà báo Phạm Anh Tuấn – Ủy viên Ban biên tập, Trưởng VPĐD miền Nam thay mặt nhóm thiện nguyện gửi tặng 200 phần quà hỗ trợ đến, quận Gò Vấp.

Chị Lâm Xuân Hoa – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 6 thay mặt bà con nhận phần quà

Bên cạnh đó, Nhà báo Phạm Anh Tuấn cũng gửi một phần quà hỗ trợ cho lực lượng chiến sĩ bộ đội được phân công làm nhiệm vụ tại phường.

Nhà báo Phạm Anh Tuấn (bên trái) gửi quà đến anh Nguyễn Hữu Cảnh – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường 6 (bên phải)

Chị Lâm Xuân Hoa – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 6 chia sẻ: Nhận được những phần quà hỗ trợ thiết thực như vậy tôi xin thay mặt nhân dân phường 6 cảm ơn các nhà hảo tâm rất nhiều. Vô cùng trân trọng những tấm lòng vàng của các anh chị trong giai đoạn khó khăn này. Và chúng tôi sẽ nhanh chóng phân phát đến các hộ dân trên địa bàn.

Bên cạnh những món quà của các nhà hảo tâm, phía phường 6 cũng chuẩn bị thêm một số phần thực phẩm thiết yếu khác.

Chiều cùng ngày, dưới sự hướng dẫn của cán bộ UBND phường, các chiến sĩ bộ đội đã mang 200 phần quà đến tận nhà người dân khó khăn ở các khu nhà trọ tại KP2 và KP3, phường 6, quận Gò Vấp.

Các cán bộ, chiến sĩ không quản ngại mưa gió vẫn tiếp tục trao các phần quà đến người dân

Sau khi nhận được những phần quà do chiến sĩ bộ đội gửi, người dân các khu trọ đều bày tỏ niềm vui, hạnh phúc và phấn khởi.

Những món quà đúng thời điểm từ các chiến sĩ bộ đội đã phần nào giúp đỡ, động viên được người dân

Có thể nói, những phần quà do các chiến sĩ bộ đội mang đến tận tay mọi người tuy giá trị không nhiều nhưng thể hiện sự trao gửi yêu thương, nồng thắm nghĩa tình quân dân giữa mùa dịch. Bên cạnh đó, cũng là sự quan tâm, san sẻ của các cán bộ UBND phường 6. Tất cả đều góp phần động viên mọi người yên tâm, tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch và cùng nhau chiến thắng đại dịch này.

Tạp chí Làng nghề Việt Nam cũng gửi lời tri ân đến nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn, anh Thanh Điền” đã đồng hành cùng Tạp chí trong thời gian qua. Đồng thời, cảm ơn tấm lòng hảo tâm vì bà con của người mẫu Hannah Nguyễn, ca sĩ Tân Hy Khánh và ca sĩ Lưu Đăng Khoa.

Nhóm thiện nguyện “MC Ngọc Khánh, người mẫu Gabby Nguyễn, anh Thanh Điền”

Người mẫu Hannah Nguyễn

Ca sĩ Tân Hy Khánh

Ca sĩ Lưu Đăng Khoa

 

P.V