Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Xuất hiện mẫu nhí 2 tuổi đáng yêu ở Thành Phố Bảo Lộc

Bé Nguyễn Hoàng Phương An, sinh năm 2020 quê gốc Sài Gòn hiện đang sống tại Bảo Lộc. Mặc dù chỉ mới 2 tuổi nhưng bé gái lại được gia đình dạy dỗ từ nhỏ nên bé rất ngoan ngoãn, gặp ai bé cũng cúi đầu chào thưa.

Nhìn loạt ảnh của em bé đáng yêu này, mẹ nào mẹ nấy đều muốn đưa con đi làm bộ ảnh ngay và luôn.

Với khuôn mặt xinh xắn thông minh và nhanh nhẹn, trong tương lai sẽ là mẫu nhí hot của làng giải trí Việt.

Phong cách ăn mặc cực thời trang và cách tạo dáng đáng yêu khiến nhiều người không ngớt lời khen ngợi..

Mẹ của bé Phương An cho biết, gia đình rất yêu nghệ thuật nên đã quyết định chụp những bộ ảnh thời trang cho bé ngay từ nhỏ để lưu lại làm kỷ niệm. Cho con diện bộ đồ đẹp để đi chụp ảnh, có lẽ người mẹ nào cũng muốn con có một bộ ảnh thật đẹp làm kỷ niệm.

Đặc biệt bé năm nay 2 tuổi và được Chị cho chụp hình từ năm lên 1, vì thế mà cô bé có cách tạo dáng cực tự nhiên trước ống kính.

Mẹ của bé Phương An – SN 1994 xinh đẹp trong bộ áo dài hồng cùng con gái

Là một người mẹ yêu nghệ thuật nhưng hơn ai hết chị hy vọng bé được lớn lên mạnh khỏe, vui vẻ và sau này trưởng thành sẽ tự phát triển sở thích mà bé yêu thích chứ không muốn ép buộc con.

Mẹ của bé chia sẻ sang năm Chị đưa con xuống Thành phố để học trường Quốc tế và theo đuổi nghệ thuật cho con gái.

Đặc biệt hồi nhỏ thì Phương An rất hiếu động, quậy phá khắp nhà nhưng khi lớn lên thì cô bé lại rất dịu dàng, điệu đà, nữ tính.

Có cô con gái thế này thì ai mà không cưng cho được

Mới đây, cái tên Nguyễn Hoàng Phương An lại “hot” hơn khi xuất hiện trong danh sách mẫu nhí Hot ở Bảo Lộc. Với định hướng của gia đình, Phương An khiến người hâm mộ vừa trầm trồ, vừa tò mò trông đợi những gì cô bé sẽ thể hiện sắp tới. Cùng theo dõi hành trình học tập và phát triển của bé để dần khám phá những điều đặc biệt và bất ngờ về ẩn số thú vị mang tên Phương An nhé!