NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Doanh nhân Long Huy: Chàng trai đam mê kinh doanh sim số đẹp tiền tỷ

1.831

Doanh nhân Long Huy cho biết, kinh doanh sim số đẹp là công việc đang rất hot trong thời đại công nghệ 4.0. Sim số đẹp khẳng định sự trưởng thành, thăng tiến và thành đạt trong cuộc sống và trong công việc con đường sự nghiệp.

Đam mê với những con số và những bài toán kinh tế trên thị trường – điều đó đã dẫn dắt và làm nên tên tuổi của diễn giả Long Huy. Anh khẳng định câu chuyện sim số giá hàng tỷ đồng là có thật! Nhưng để có khả năng bán được những sim số đẹp với giá trị cả tỷ thì lại cần 1 kiến thức. Đặc biệt là kiến thức về ngũ hành, tìm hiểu năm sinh tháng sinh của khách để tìm số sim phù hợp phong thuỷ làm ăn.

Để tư vấn khách sao cho họ hiểu rõ bản chất thì cần có lượng kiến thức tốt, đó là lý do vì sao Long Huy cần đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm của mình cho nhân viên tại công ty top đầu của hãng sim số đẹp Việt Nam với tổng số list sim anh đang sở hữu lên tới cả triệu USD.

Là một diễn giả luôn nhận được yêu thích và quan tâm với Long Huy là một áp lực không hề nhỏ vì anh phải luôn bổ sung kiến thức để trở thành một người thông thái cùng khối kiến thức khổng lồ. Đi cùng với đó là vẻ bề ngoài lịch lãm nên diễn giả, doanh nhân Long Huy dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện.

 Anh cũng là người đầu tiên truyền cảm hứng tới giới trẻ thông qua các buổi hướng dẫn, giảng dạy phương thức bán hàng, gây ấn tượng với khách hàng. Long Huy quan niệm “Người truyền cảm hứng” đích thực nhất chính là người có kiến thức và am hiểu rất rõ về chính công việc của mình. Đó cũng chính là lý do Long Huy luôn khuyến khích các nhân viên của mình chăm chỉ học hỏi, thậm chí phải tốt nghiệp một trường ĐH, CĐ nào đó. “Nếu có kiến thức nền tốt thì công việc bạn làm sẽ khởi đầu trên nền tảng tri thức. Còn không học thì công việc khởi đầu chỉ là cảm nhận”, anh chia sẻ.

Điều đặc biệt gây ấn tượng về diễn giả Long Huy phải nhắc đến chuyện tuy anh chưa bao giờ mở bất kỳ một lớp hướng dẫn nào hay chiêu nạp học viên, bởi lẽ toàn bộ người mà anh tập trung hướng dẫn chính là các nhân viên của chính công ty mình.

Long Huy được nhiều bạn trẻ yêu mến không chỉ bằng kiến thức của mình mà anh luôn giúp các nhân viên, học viên định hướng kinh doanh đúng đắn. Đó chính là dù bất cứ ở lĩnh vực nào, nhân viên đều gặp khó khăn về tài chính, kiến thức, chính vì thế nếu một đơn vị yêu cầu người bán hàng phải nhập hàng là hoàn toàn không đúng.

“Tôi không đồng ý cho các đại lý lớn yêu cầu nhân viên phải nhập hàng bằng bất cứ giá nào mà phải bán được hàng trước tiên; là người định hướng tầm nhìn cho chính thương hiệu của mình”, anh cho biết.

Anh khẳng định: “Bản chất công việc của mình là như thế nào thì nên có gắng làm nó thật tốt, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Từ trải nghiệm đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và trung thành với thương hiệu”.

Tuy xuất thân trong gia đình không thuộc diện khá giả nhưng bằng bản lĩnh và tư duy nhanh nhạy, lại mang sẵn trong mình dòng máu đam mê kinh doanh nên từ nhỏ Long Huy đã có những suy nghĩ đột phá để nâng cao giá trị bản thân. Đó chính là hiểu rất rõ sản phẩm của mình có ưu nhược điểm gì. Và chỉ khi đến với việc kinh doanh sim số thì anh mới tìm thấy niềm vui, sau những nỗ lực cố gắng, đến nay Long Huy đã gặt hái được những thành công rực rỡ.

S.P