NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

4 năm – 1 hành trình của Hà Hồ và Kim Lý: ‘Gặp được người mình muốn lấy, đừng bao giờ buông tay’

69.242

27/06/2017 – 27/06/2021 đánh dấu một hành trình 4 năm từ việc cảm mến nhau, yêu nhau và trở thành người bạn đời của Kim Lý – Hà Hồ.

“Hà chỉ muốn đêm nào cũng được mặc một chiếc áo ngủ thật đẹp để cho người bạn đời của mình ngắm, chứ chọn một chiếc áo cưới rồi đêm nào cũng buồn tủi thì Hà không muốn chút nào”, là lời tự thú nhận của Hồ Ngọc Hà cách đây nhiều năm về trước, nhưng có lẽ kể từ khi gặp được Kim Lý – quan niệm về tình yêu của Hà Hồ đã hoàn toàn khác.

Ngày 27/6/2021 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của nữ giọng ca sinh năm 1984 – đó là chặng đường 4 năm Kim Lý – Hồ Ngọc Hà yêu nhau. Trong một lần trả lời báo chí, Hà từng nói: “Đến thời điểm này, Hà chỉ mong tìm được một người mà ở đó cho Hà cảm giác được bình yên”. 

Không giấu cảm xúc đong đầy, hạnh phúc trọn vẹn khi 4 năm qua cả hai đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp. Ít ai có thể ngờ rằng, việc kết hợp diễn xuất trong MV ‘Cả một trời thương nhớ’ đã khiến họ ở lại bên nhau cho đến tận bây giờ: “Để mời được Kim Lý đóng MV này, ban đầu bạn ấy từ chối”. Nhưng rất may, chàng diễn viên ngoại quốc đã có một quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời đó là nhận lời hợp tác với Hà Hồ ngay đúng lúc trái tim của cô muốn mở lòng đón nhận những yêu thương.

Bộ ảnh cưới được cả 2 giấu kín trong khoảng thời gian qua vừa chính thức được trình làng, chú rể Kim Lý lịch lãm, đĩnh đạc với bộ vest trắng, cô dâu Hồ Ngọc Hà bồng bềnh với bộ váy trắng tinh khôi. Họ liên tục nở nụ cười và khẳng định: “Gặp được người mà mình muốn lấy – đừng bao giờ buông cánh tay”. 

Chọn lời bài hát ‘Rồi một ngày mình kể về tình yêu’ để nhắc lại hành trình yêu của mình, Hồ Ngọc Hà thật khéo léo khi lồng ghép 10 sự kiện quan trọng nhất, ý nghĩa nhất kể từ khi gặp Kim Lý cho tới ngày hóa thành cô dâu xinh đẹp. Lời bài hát cũng chính là lời tự sự cô muốn gửi đến tất cả mọi người lúc này: “Khi yêu phải học cách nhẫn nại… tìm được nhau thật khó biết bao”.

1. “Cả một trời thương nhớ” mãi mãi là một cột mốc không bao giờ quên trong cuộc đời của Hà Hồ – Kim Lý. Ngày 27/6/2017 chính là thời điểm vàng khi cả 2 vô tình va vào nhau và quyết định ở lại cùng nhau. 
2. Chủ trương của Hồ Ngọc Hà là không giấu diễm chuyện tình cảm nhưng không cố tình khoe khoang. Và cô công khai yêu Kim Lý vào đúng sinh nhật của anh vào ngày 13/11/2017.
3. Cuối năm 2018, hai bên gia đình gặp nhau và cũng chính là lúc Hồ Ngọc Hà – Kim Lý hứa hẹn sẽ là của nhau và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. 
4. Trai anh hùng – gái thuyền quyên tay trong tay kỉ niệm 2 năm yêu nhau vào ngày 27/06/2019 trong sự chúc phúc của người hâm mộ.
5. Hạnh phúc đủ đầy, yêu thương trọn vẹn, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà tiếp tục chứng minh họ đến với nhau là do cái duyên trời định khi kỉ niệm 3 năm yêu nhau tại vùng biển vô cùng lãng mạn vào ngày 27/06/2020.
6. Nếu không do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chắc chắn khán giả đã được nhìn thấy một đám cưới thế kỉ trong năm qua. Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã chụp bộ ảnh cưới này vào tháng 06/2020/
7. Lần đầu tiên, cặp đôi vàng của showbiz công khai việc mang thai cặp long phụng Lisa – Leon vào tháng 11/2020.
8. Hình ảnh đẹp nhất của bà mẹ Hà Hồ khi hạ sinh Lisa – Leon, cô được Kim Lý có mặt thường xuyên và động viên, an ủi cô. 
9. Sự lãng mạn chính là sợi chỉ đỏ khiến Kim Lý – Hồ Ngọc Hà mặn nồng như lúc mới yêu. Kim Lý quỳ gối cầu hôn bạn đời của mình khiến cô không kìm nén được xúc động.
10. Hà Hồ xứng đáng được hạnh phúc. Chúc mừng cô gái đã mạnh mẽ vượt qua nhiều dư luận để đón nhận sự chúc phúc của mọi người.

“Tình là gì mà mọi người mê say – nhiều người tìm một đời chẳng thấy – gặp được người mà mình muốn lấy – đừng bao giờ buông cánh tay”. Đó là tất cả những gì Hồ Ngọc Hà gửi gắm trong thông điệp ‘Rồi một ngày Hà kể về tình yêu’.

Saostar