5 năm không được cầm cát-xê, vì sao bố mẹ Hồ Văn Cường cũng không giữ?

Câu chuyện cát-xê đang gây xôn xao mạng xã hội khi Hồ Văn Cường tiết lộ, 5 năm qua cát-xê đều do quản lý giữ, bản thân cậu không biết đang có bao nhiêu tiền.

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng với câu chuyện kêu gọi từ thiện 5 năm chưa công khai giải ngân, hay nhận con nuôi để “trục lợi”. Dù ca sĩ Phi Nhung khẳng định cô làm vì cái tâm và tất cả đều là những lời đồn đại không có căn cứ, nhưng cư dân mạng lại đặt ra câu hỏi về cát-xê của Hồ Văn Cường.

Empty

Hồ Văn Cường cho biết 5 năm chưa từng cầm cát-xê

Bởi trong một bài phỏng vấn, Hồ Văn Cường từng thừa nhận, 5 năm đi hát chưa từng được cầm cát-xê mà tất cả đều do quản lý giữ. “Ngoài thời gian đi học, tôi vẫn đi hát. Tuy nhiên, số tiền đó do quản nắm lý giữ. Tôi cũng không muốn biết mình có bao nhiêu. Tôi sợ khi biết về tiền bạc, mình bị ỷ lại, thiếu sự cố gắng, vươn lên. Hơn nữa, trước đây, tôi chưa đủ nhận thức để quản lý tiền nong. Bố mẹ tôi cũng không rành về tiền bạc. Sắp tới, tôi sẽ nói chuyện với quản lý”.

Empty

Bố mẹ Hồ Văn Cường làm ở quán chay của Phi Nhung

Mới đây, Phi Nhung cũng thừa nhận cát-xê của Hồ Văn Cường do quản lý giữ: “Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó.

Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói”.

Empty

Căn nhà lụp xụp của Hồ Văn Cường ở quê

Tuy nhiên, cách giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội. Nhiều cư dân mạng cho rằng: “Vì sao không để cho bố mẹ Hồ Văn Cường giữ tiền? Dù gì cũng là bố mẹ và là công sức của Hồ Văn Cường, đưa một người xa lạ giữ toàn bộ tiền trong 5 năm, không biết số tiền ra sao liệu có ổn?”

Một bình luận khác cho rằng, ca sĩ Phi Nhung cần minh bạch tiền bạc của Hồ Văn Cường, cách tốt nhất là để cho bố mẹ của Hồ Văn Cường có thể giữ.

Giadinhonline

Để lại một bình luận