NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Alex Dương tỏ tình ‘Chúng ta phải lòng nhau chưa’ cùng Erik

1.780

Alex Dương từng là thí sinh của đội HLV Lam Trường trong cuộc thi Giọng hát Việt 2018 tuy nhưng đã không thể đi đến vòng cuối cùng.

Rời chương trình, Alex Dương vẫn chưa tạo được dấu ấn trong làng nhạc, thế nên sản phẩm “comeback” này nhận được không ít sự trông đợi từ người hâm mộ, nhất là khi kết hợp cùng giọng ca đầy nội lực như Erik.

Chúng ta phải lòng nhau chưa đánh dấu lần đầu tiên Alex Dương kết hợp với Erik trong một sản phẩm âm nhạc chính thức. Trước đó, Alex Dương đã có sân khấu song ca đáng nhớ với Erik với Chạm đáy nỗi đau, góp phần giúp khán giả biết đến tên tuổi của mình.

Alex Dương tỏ tình Chúng ta phải lòng nhau chưa cùng Erik - Ảnh 2.

Alex Dương (trái) và Erik trong Chúng ta phải lòng nhau chưa – Ảnh: NhacCuaTui

Sau sản phẩm đầu tay Mãi mãi là bao lâu, ca khúc Chúng ta phải lòng nhau chưa tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Trung I.U dành cho Alex Dương. Bản pop ballad da diết này kể về tâm tình thầm kín của chàng trai với cảm xúc đơn phương dành cho “đối phương” của mình.

Đó là thứ tình cảm bao dung, dịu dàng, nguyện làm tất cả để được ở bên người thương dù người đó còn chẳng hề hay biết gì về nó.

Chàng trai không ngừng mơ ước về ngày được chung đường, nắm tay hẹn ước cùng người mình thương. Nhưng cuối cùng anh chàng cũng nhận ra cảm xúc ấy mơ hồ đến không thể cất nên lời “mình đã phải lòng nhau chưa?”.

Dù có vẻ lép vế hơn so với thần tượng Erik nhưng Alex Dương vẫn chứng tỏ được tài năng của mình, lột tả được tình cảm mà nhạc sĩ gửi gắm vào ca khúc.

Hy vọng với phần hỗ trợ hết mình của Erik, Alex Dương sẽ dần tìm được chỗ đứng và vị trí riêng trong làng nhạc Việt.

Nguồn tin Tuổi Trẻ