Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Bằng Nguyễn – Nam diễn viên người Hà Nội với niềm đam mê diễn xuất

Được biết đến sau bộ phim ca nhạc “Muôn kiếp là anh em”, Bằng Nguyễn trở thành gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Đây cũng là vai diễn tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam diễn viên này.

Bằng Nguyễn là một cái tên mới của nền điện ảnh Việt Nam, anh tên thật là Nguyễn Văn Bằng, sinh năm 1992 tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, anh quyết định Nam tiến, lập nghiệp với công việc kinh doanh quán coffee và cửa hàng điện thoại tại TP.HCM.

Ngay từ nhỏ, Bằng Nguyễn đã mơ ước trở thành diễn viên nhưng chưa có điều kiện theo đuổi. Cơ duyên đến với vai diễn này, khi một nhà sản xuất nhìn thấy tiềm năng của anh sau nhiều lần đến quán coffee. Sau đó, người này đã ngỏ ý mời Bằng Nguyễn tham gia đóng MV và anh đã nhận lời.

Với khả năng diễn xuất của mình, Bằng Nguyễn gây ấn tượng trước khán giả trong phim ca nhạc “Muôn kiếp là anh em”. Đây cũng là vai diễn tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam diễn viên này.

Mạnh mẽ, từng bước chinh phục những khát khao diễn xuất nhưng ít ai biết rằng cuộc hành trình nghệ thuật của Bằng Nguyễn cũng có không ít thăng trầm. Anh phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính. Chưa kể, việc không được đào tạo trường lớp diễn xuất chính quy cũng nhiều lần cản bước chàng trai người Hà Nội.

Nhưng với niềm đam mê diễn xuất, Bằng Nguyễn đã nỗ lực từng ngày để mang đến cho khán giả những vai diễn ấn tượng nhất. Thông qua các sản phẩm của mình, Bằng Nguyễn muốn truyền tải các thông điệp ý nghĩa về mặt trái xã hội – một cảm hứng chưa được khai thác nhiều trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Là gương mặt mới của showbiz Việt, Bằng Nguyễn luôn đặt cho mình những thử thách cần phải vượt qua để khám phá năng lực của bản thân, đồng thời làm mới mình để khán giả không cảm thấy nhàm chán. “Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng. Cuộc đời sẽ dành cho bạn vài sự may mắn, nhưng không thể ngồi chờ sự may mắn mà phải tìm và tạo cơ hội cho sự may mắn đến với mình”.

Hiện tại, anh đang chuẩn bị tham gia một dự án âm nhạc sẽ khởi quay vào tháng 11 năm nay. Mong rằng đây tiếp tục là bước đi thành công khác của Bằng Nguyễn trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

Nguyễn Luân