Trong loạt ảnh, Ngô Thanh Vân thể hiện thần thái lạnh lùng nhưng đầy quyến rũ, toát lên sự xinh đẹp của một phụ nữ thành đạt, cá tính. Cô trang điểm đơn giản nhưng vẫn tạo được sự chú ý thông qua thần thái của mình.

Kèm theo loạt ảnh, Ngô Thanh Vân viết: “Chúng ta rồi đều cần phải thay đổi trong cuộc sống. Để tiến hóa tới 1 phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình…!”.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân chia sẻ về quyết định ngừng chiếu phim Trạng Tí - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân chia sẻ về quyết định ngừng chiếu phim Trạng Tí - Ảnh 2.

Cô được người hâm mộ khen ngợi

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân chia sẻ về quyết định ngừng chiếu phim Trạng Tí - Ảnh 3.

Sau khi rạp ở TP HCM và các tỉnh khác tạm đóng cửa, Ngô Thanh Vân cũng ngừng chiếu phim “Trạng Tí”

Nhiều người tán thưởng cô: “Ngô Thanh Vân lúc nào cũng có những hình ảnh thật ấn tượng”, “Ngô Thanh Vân xinh quá!”, “Chị mãi xinh đẹp thế thôi!”,…

Sau khi dịch bệnh đợt 4 bùng phát khiến các rạp tại TP HCM tạm đóng cửa, Ngô Thanh Vân quyết định ngừng chiếu phim “Trạng Tí”, chờ quay lại ở thời điểm thích hợp.

“”Trạng Tí” đã chính thức ra mắt khán giả được 3 ngày và thực sự 3 ngày vừa qua là những ngày vô cùng ý nghĩa đối với Vân và toàn thể ê-kíp. Nhìn thấy được hình ảnh các bé hồ hởi ra rạp, cười nói cùng nhân vật trong phim là điều vô cùng hạnh phúc đối với Vân. Tuy nhiên, một lần nữa làn sóng dịch bệnh lại có nguy cơ bùng phát, Vân đành ngậm ngùi xếp lại niềm vui, hạnh phúc ấy vì sức khỏe cộng đồng là trên hết. “Trạng Tí” đã trải qua rất nhiều chông gai, thử thách suốt 3 năm qua nhưng vẫn nhận được sự tin yêu của rất nhiều khán giả, đó là niềm vui và động lực rất lớn đối với Vân ngay tại thời điểm này.

Phim tạm dừng chiếu nhưng chắc chắn sẽ trở lại vào một ngày gần nhất. Vân hy vọng quý vị nếu ai đã và đang thương Tí, hãy tiếp tục giữ tình yêu thương ấy. Nếu ai chưa kịp thương Tí, thì hãy cho Tí một cơ hội đến gần hơn với mọi người, để hiểu hành trình của Tí trong phim gian truân thế nào, vất vả ra sao!” – Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Như bao người giãn cách xã hội vì dịch, thời gian sau, Ngô Thanh Vân cũng thỉnh thoảng chia sẻ ảnh với người hâm mộ. Cô viết những câu tâm sự ngắn kèm theo: “Chỉ có thể nằm chờ cho mưa tạnh…!”, “Ở nhà nhưng phải nghĩ tích cực. Mọi việc rồi sẽ qua, mọi thứ rồi sẽ ổn…thế nhé!”…

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân chia sẻ về quyết định ngừng chiếu phim Trạng Tí - Ảnh 4.

Minh Khuê. Ảnh: Binh Nguyen + Facebook NV