NguoiNoiTieng
Art is not a luxury, but a necessity.

Doanh nhân Thu Dung làm giám khảo Tỏa sáng thiên thần nhí 2020

2,307

Nữ doanh nhân Thu Dung vừa chính thức nhận lời mời đồng hành cùng chương trình Tỏa sáng thiên thần nhí 2020 trên cương vị là thành viên ban giám khảo. Sự góp mặt của chị trên “ghế nóng” sẽ là nguồn động viên lớn để giúp thí sinh các tài năng nhí vượt qua những áp lực bản thân và tỏa sáng rực rỡ nhất.

Tỏa sáng thiên thần nhí với đặc thù là trình diễn về tài năng, thời trang, năng khiếu… dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 14 tuổi. Chương trình thực hiện nhằm giúp các em phát triển được kỹ năng, tiềm năng năng khiếu trong mỗi người. Từ đó giúp cha mẹ phát hiện ra những khả năng tuyệt vời tiềm ẩn trong chính con cái của họ.

“Ngồi ghế nóng để chọn ra thí sinh tài năng là điều không dễ dàng, tuy nhiên tôi nghĩ bản thân đã sẵn sàng cho thử thách này. Tôi hy vọng các thí sinh năm nay sẽ thể hiện tốt tài năng, tỏa sáng và hồn nhiên theo đúng lứa tuổi của các em, trưởng thành hơn qua sân chơi này”, Doanh nhân Thu Dung cho biết.

Trên cương vị giám khảo, doanh nhân Thu Dung và Ban tổ chức cuộc thi hy vọng tạo ra một sân chơi ý nghĩa, giúp tìm kiếm, phát hiện ra các tài năng nhí.

Doanh nhân Thu Dung hiện là Giám đốc đối ngoại – Quan hệ công chúng Công ty cổ phần Rose Media, đồng thời cũng là Giám đốc điều hành của cơ sở chăm sóc sắc đẹp LeSpa uy tín ở Hà Nội.

Doanh nhân Thu Dung là người phụ nữ trí tuệ, nhẹ nhàng, tinh tế. Thành công trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm, Thu Dung cũng là tên tuổi được nhiều sân chơi sắc đẹp gửi gắm vai trò giám khảo chương trình.

Đêm chính thức của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 3.10.2020 tại Lạng Sơn với nhiều phần quà hấp dẫn và thú vị dành cho các bé.

Sơn Phạm