Hủy 12 show vì nCoV, Đan Trường nghỉ xả hơi một tháng

Trước tình hình dịch virus corona lan rộng, Đan Trường hủy toàn bộ show trong tháng 2 và về Mỹ thăm vợ con.

Đầu năm 2020, Đan Trường lên kế hoạch nhận nhiều show diễn và chuẩn bị các dự án âm nhạc. Tuy nhiên, kế hoạch bị “đóng băng” do tình hình dịch virus corona lan rộng khắp nhiều nước. Ekip của anh quyết định dừng mọi kế hoạch, chờ dịch lắng xuống rồi mới trở lại.

Đan Trường phòng dịch khi ra sân bay.

Đan Trường phòng dịch khi ra sân bay.

Đan Trường thông báo về chuyện off show từ ngày 8-16/2 vì tình hình dịch bệnh. Anh thông báo: “Vì đại dịch corona nên tất cả 12 show diễn tiếp theo của mình phải bị hủy hết. Dự định là sẽ được nghỉ xả hơi cả tháng luôn. Nhắc nhẹ với mấy bạn nhân viên của mình là tiêu xài bớt lại nhé vì chỉ còn lương cứng thôi, không có tiền phụ diễn nữa nha mấy em”.

Nam ca sĩ cho biết việc hủy show nằm ngoài dự định. Mặc dù biết sẽ bị tổn thất về kinh tế, anh chấp nhận. Đan Trường bày tỏ sự tiếc nuối và hẹn gặp gỡ khán giả dịp khác. “Không được biểu diễn phục vụ khán giả là điều tôi khá buồn. Tuy nhiên, ở thời điểm này, quyết định đó là đúng đắn bởi nó không chỉ bảo vệ sức khỏe cho tôi mà còn cả người hâm mộ nữa. Tôi không thể nào an tâm nếu mình biểu diễn mà người hâm mộ cổ vũ trong sự hoang mang, lo sợ”, Đan Trường nói. 

Thời gian nghỉ ngơi khoảng một tháng này, Đan Trường quyết định tập trung thu âm, chụp ảnh album mới. Ngoài ra, anh sẽ trở về Mỹ sớm hơn dự tính để sum họp với gia đình nhỏ. “Thật ra thời điểm này khá nhạy cảm nên tôi hiểu gia đình cũng khá lo lắng. Tôi quyết định về Mỹ để cùng vợ chăm sóc con, làm chỗ dựa cho cả gia đình. Vì với tôi, sức khỏe của vợ con là điều quan trọng nhất”, anh tâm sự.

Đan Trường cũng gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ về việc phòng bệnh, tự bảo vệ bản thân khi dịch virus corona đang có những chuyển biến xấu.

Tân Cao/Vnexpress